Tại phía Đông thành phố, có một đại công trường sôi động ngày đêm không nghỉ. Đang thắp lên những ánh sáng của 1 đại đô thị phồn hoa – đó chính là Vinhomes Grand Park.

Vinhomes Grand Park – Đại Đô Thị Thành Phố Sáng Bừng

Là một trong những dự án đô thị hiện đại và đầy tiềm năng nhất tại Việt Nam. Với quy mô 271ha  và các công trình thắp sáng nổi bật. Nơi này mang đến không gian sống xanh mát và thu hút đông đảo cư dân và du khách.

  • Một đại đô thị đáng sống đang hoàn thiện từng ngày
  • Một tâm điểm CBD thành phố Thủ Đức sầm uất ngày đêm
  • Một kinh đô ánh sáng thắp lên những thắp lên tâm điểm phồn hoa rực rỡ.

Bên cạnh những dự án đã hoàn thành và thu hút 52,000 cư dân về đây an cư thì kế cận đó chính là những công trường ngày đêm xây dựng đưa dự án về đúng tiến độ. Những tòa căn hộ cao lên từng ngày với tốc độ đáng ngạc nhiên. Đây là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng để sẵn sàng bàn giao sản phẩm tới khách hàng.

Được xây dựng theo triết lý tự hào sở hữu một hệ thống tiện ích đẳng cấp và không gian xanh bao phủ.

Công trình quan trọng nhất là công viên Grand Park

Công viên biển hồ cát trắng lớn nhất Đông Nam Á với diện tích hơn 36 hecta. Tạo nên một “long lanh giữa lòng thành phố”. Đây là nơi cư dân có thể tận hưởng không gian tự nhiên, tập thể dục, thư giãn và thể hiện niềm đam mê của mình trong các hoạt động ngoài trời.

Ngoài ra, Vinhomes Grand Park còn có hệ thống hạ tầng và tiện ích đồng bộ khác như Vành Đai 3. Tất cả các công trình này được thiết kế hiện đại, sang trọng và đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân, tạo nên một cộng đồng sống tiện nghi và đẳng cấp.

Đặc biệt, phân khu Glory height cũng là một trong những đại đô thị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ thắp sáng thông minh.

Đại lý phân phối (F1) đại đô thị Vinhomes Grand Park: Việt Khởi Land
☎️Liên hệ: (028) 3755 8888 – 0943.449.339
🧶Link video giới thiệu Vinhomes Grand Park: https://www.youtube.com/watch?v=KZb0yXOrI84

 

Gọi zalo
0917548866
Liên Hệ
Việt Khởi