Công ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Khởi được thành lập vào ngày 22 tháng 10 năm 2018 là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản chuyên về phân khúc thị trường nhà đất hiện hữu với phương châm “Kinh doanh bằng sự tử tế”. Với chiến lược phù hợp, tư duy quản trị đúng đắn và lòng quyết tâm, sự nỗ lực không ngừng của Ban Tổng Giám Đốc và toàn thể cán bộ – nhân viên cùng tinh thần đoàn kết, VIỆT KHỞI LAND sẽ luôn bền bỉ và kiên định xây dựng thành công một môi trường làm việc lý tưởng.

VIỆT KHỞI LAND đang vươn mình mạnh mẽ, đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội.

Luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường Bất động sản với những dự án bất động sản chất lượng, xứng tầm đẳng cấp, đồng hành cùng Đối tác cũng như Khách hàng trên hành trình đi đến sự thịnh vượng, sung túc và vững chắc.

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản, VIỆT KHỞI LAND luôn được các đối tác đánh giá cao về năng lực và uy tín kinh doanh. Với mục tiêu phát triển vững mạnh VIỆT KHỞI LAND mong muốn liên kết hợp tác với tất cả các đối tác có cùng chiến lược và định hướng phát triển trên cơ sở hợp tác cùng nhau phát triển bền vững.

Giá trị cốt lõi mà VIỆT KHỞI LAND đang theo đuổi là niềm tin vào sự nỗ lực và tinh thần làm chủ doanh nghiệp của tất cả các thành viên công ty. Với nguồn năng lực nội tại, khát vọng chinh phục mọi thách thức VIỆT KHỞI LAND được kích hoạt từ hạt nhân là đội ngũ tri thức trẻ có trình độ chuyên môn cao, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo mang lại tinh thần doanh nhân thời đại mới dám chấp nhận thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Tại VIỆT KHỞI LAND toàn thể lãnh đạo và nhân viên chúng tôi đặt lên hàng đầu triết lý kinh doanh: “Kinh Doanh Bằng Sự Tử Tế”.

PHONG CÁCH LÀM VIỆC

Việt Khởi cung cấp đến với khách hàng kịp thời, nhanh chóng những thông tin chính xác nhất, tư vấn tận tình, trung thực và chuyên nghiệp.

TẦM NHÌN

Chiếm trọn niềm tin và sự hài lòng của Khách Hàng bằng việc ngày càng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ tới quý Khách Hàng.

SỨ MỆNH

Chúng tôi mang các dự án đến quý khách hàng, không chỉ ở những mét vuông mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến.