Đường Vành đai 3 TP.HCM là công trình trọng điểm sở hữu quy mô lớn với mức đầu tư lên tới 75.378 tỷ đồng, có giá trị kết nối vùng và thúc đẩy phát triển kinh tế khu vực.

VÀNH ĐAI 3 TP.HCM TUYẾN ĐƯỜNG HUYẾT MẠCH GLORY HEIGHTS

Dự kiến dự án sẽ được khởi công vào tháng 6/2023 và hoàn thiện toàn bộ vào năm 2026. Vừa qua, TP.HCM đã bàn giao toàn bộ mặt bằng và hoàn thành đền bù 34,19 ha. Trong tổng số 35,72 ha, trong đó thành phố Thủ Đức đã bàn giao 96% mặt bằng.

Việc hoàn thiện vành đai 3 đi vào xây dựng và hoàn thiện có ý nghĩa lớn với hạ tầng đô thị TP.HCM. Không những vậy còn giúp ích lưu lượng xe lưu thông các tỉnh phía Nam.

Làm giảm ùn tắc giao thông, tăng cường kết nối hệ thống giao thông đường bộ thành phố
Giảm thời gian di chuyển khi đi tới những khu vực phụ cận thành phố và các khu vực địa phương như Đồng Nai, Bình Dương, Long An

LỢI ÍCH GIA TĂNG GIÁ TRỊ GLORY HEIGHTS TỪ VÀNH ĐAI 3

Tạo dòng dịch chuyển dân cư từ lõi khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh về các khu vực phụ cận hình thành nên những đô thị vệ tinh mới
Gia tăng tiềm năng và giá trị các sản phẩm kế cận đường vành đai khi có ưu thế về thời gian di chuyển

Giúp kết nối giao thương cho các tỉnh lân cận. Đặc biệt là 4 nơi nó đi qua đó là Long An, Bình Dương, TP HCM và Đồng Nai. Tiến độ đường Vành Đai 3 đang được khẩn trương đẩy nhanh để kết nối giao thông các vùng.

Hiện tại, các sản phẩm kế cận đường vành đai 3 tại thành phố Hồ Chí Minh đang được chờ đón nhờ lợi thế hạ tầng trong tương lai. Đặc biệt, những KĐT như Vinhomes Grand Park sở hữu tiện ích All-in-one. Khi có đường vành đai 3 đi qua trở thành tâm điểm được nhà đầu tư săn hàng.

Cùng chờ đón siêu phẩm Glory Heights  tại trái tim Vinhomes Grand Park sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Đại lý phân phối F1 phân khu Glory Heights 

(Thuộc Đại đô thị Vinhomes Grand Park)

Hotline: (028) 3755 8888 – 0943 449 339

Kênh youtube giới thiệu sản phẩm nằm ngay đường: https://www.youtube.com/watch?v=uIDvhpodIyM

 

Gọi zalo
0917548866
Liên Hệ
Việt Khởi