Tuyến VinBus kết nối Vinhomes Grand Park và hệ sinh thái Vingroup giúp cộng đồng cư dân có thêm phương tiện di chuyển xanh, tiện lợi cũng như khẳng định giá trị vượt trội của “thành phố kết nối” phía Đông TP.HCM.

Tăng tính kết nối cho đại đô thị đáng sống bậc nhất TP. Thủ Đức

Từ giữa tháng 12.2023, Tập đoàn Vingroup đã bắt đầu triển khai thêm tuyến xe buýt điện VinBus xuất phát từ công viên Ánh Sáng của đại đô thị Vinhomes Grand Park, đi qua các trạm trong nội khu và kết nối với các điểm đến khác trong hệ sinh thái Vingroup tại TP.HCM, bao gồm: Vinhomes Central Park (quận Bình Thạnh), Vinhomes Golden River (quận 1), TTTM Vincom (quận 1).

Sự ra đời của tuyến VinBus nối liền hệ sinh thái Vingroup đã mang đến nhiều lợi ích. Đặc biệt, cư dân tại đại đô thị Vinhomes Grand Park sẽ có thêm một phương tiện di chuyển xanh, tiện lợi, an toàn, tiết kiệm để tới nhiều địa điểm trong thành phố. Đây cũng là Vinhomes Grand Park khẳng định giá trị của “thành phố kết nối” – một trong 5 trụ cột “công viên – nghỉ dưỡng – giáo dục – lễ hội – kết nối”.

Đồng thời, ở chiều ngược lại, tuyến VinBus mới triển khai cũng giúp cư dân tại các đại đô thị khác nằm trong hệ sinh thái Vingroup cũng như các gia đình tại TP.HCM dễ dàng đến tham quan và trải nghiệm hàng loạt tiện ích vui chơi – giải trí – mua sắm đẳng cấp quốc tế tại Vinhomes Grand Park.

Cũng tại đây, người dân tại TP.HCM và nhiều tỉnh, thành phố cũng sẽ được khám phá hệ thống công viên quy mô lớn với đa dạng chủ đề độc đáo được xây dựng trong lòng đại đô thị đáng sống bậc nhất, cũng như tham gia vào các lễ hội, sự kiện văn hóa, giải trí hấp dẫn liên tục được tổ chức.

Phong cách sống xanh và văn minh tại Vinhomes Grand Park

Thực tế ghi nhận, kể từ khi bắt đầu đi vào vận hành năm 2022, xe buýt điện VinBus đã phục vụ đưa đón gần nửa triệu hành khách từ đại đô thị Vinhomes Grand Park đến bến xe buýt Sài Gòn và ngược lại. Sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực trung tâm TP. Thủ Đức, Vinhomes Grand Park kết nối với các trục đường lớn và toàn bộ các tuyến giao thông huyết mạch như: đường Phước Thiện, Nguyễn Xiển, tuyến Metro số 1, cao tốc Long Thành – Dầu Giây…

Vị trí đắc địa này giúp cư dân thuận tiện di chuyển vào trung tâm TP.HCM, khu công nghệ cao hay các tỉnh Đông Nam bộ, Tây Nguyên.

Sự có mặt của tuyến VinBus không chỉ mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng cư dân ở khía cạnh di chuyển, mà còn tạo điều kiện cho cộng đồng tại Vinhomes Grand Park xây dựng và duy trì phong cách sống xanh, văn minh. Điều này càng có ý nghĩa quan trọng khi đại đô thị quy tụ hơn 60.000 người dân, trong số đó phần lớn là các gia đình trí thức trẻ, chuyên gia cấp cao, người nước ngoài mang quốc tịch Mỹ, Anh, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản… – những cư dân vốn đặc biệt đề cao các giá trị sống xanh và bền vững.

Nhiều gia đình sinh sống tại Vinhomes Grand Park cho biết, không những các thành viên trong gia đình đều cảm thấy thuận tiện hơn khi di chuyển bằng xe buýt VinBus, mà việc cho con cái làm quen với phương tiện di chuyển sử dụng công nghệ thông minh và nguồn năng lượng sạch cũng góp phần xây dựng phong cách sống văn minh và tinh thần bảo vệ môi trường ngay từ nhỏ. Đây sẽ là nền tảng quan trọng để con trẻ trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Với sự góp mặt của tuyến VinBus kết nối các đại đô thị trong hệ sinh thái Vingroup, Vinhomes Grand Park càng khẳng định được sức hút của một dự án đi đầu khu vực trong việc xây dựng mô hình đại đô thị thông minh, quy hoạch đồng bộ và hiện đại, đáp ứng phong cách sống đẳng cấp của cộng đồng cư dân trong nước và quốc tế.

Gọi zalo
0917548866
Liên Hệ
Việt Khởi