Trong bài viết này, hãy cùng Việt Khởi Land cập nhật tiến độ thi công xây dựng của các phân khu trong dự án Vinhomes Grand Park quận 9. Chúng tôi sẽ cập nhật các thông tin trực tiếp từ chủ đầu tư và hình ảnh thực tế từ các cán bộ đang thi công trên đại công trường dự án Vinhomes TP Thủ Đức.

Để có được tiến độ thi công thần tốc, đó là sự nỗ lực không ngừng của Đội ngũ phát triển dự án, đơn vị thi công cùng hàng trăm công nhân, giúp các dự án tại Vinhomes Grand Park tự tin sẽ về đích đúng hạn, nhanh chóng hiện thực hóa cuộc sống đại đô thị hiện đại, đẳng cấp cho cộng đồng cư dân tương lai. Cùng Việt Khởi Land theo dõi những hình ảnh mới nhất của công trình biểu tượng phía Đông.

Vinhomes Grand Park bắt đầu được khởi công vào quí II/2018. Dự án gồm khu cao tầng qui mô 71 tòa tháp gần 44.000 căn hộ và khu thấp tầng nhà phố, biệt thự hơn 1.600 sản phẩm. Tiến độ từng phân khu trong dự án Vinhomes Grand Park:

  • Phân khu cao tầng từ CĐT Vinhomes: The Rainbow, The Origami, The Beverly,  The Beverly Solari, Glory Heights
  • Phân khu cao tầng từ CĐT Masterise Homes: Masteri Centre Point, (phân khu The Riviera cũ) và Lumiere Boulevard (phân khu The Gardenia cũ)
  • Phân khu thấp tầng: The Manhattan, The Manhattan Glory
  • Khu Shop Thương mại dịch vụ (Nhà phố thương mại)
  • Khu Dinh thự The Rivus Elie Saab
  • Phân khu tiện ích nội khu: trường học, bệnh viện, bến du thuyền, toà văn phòng 45 tầng, Mega Mall…

Tiến độ Vinhomes Grand Park đến tháng 09/2023

Tấp nập – Chuyên nghiệp – Trách nhiệm là những tính từ miêu tả rõ nét không khí công trường các dự án Vinhomes Grand Park đang thi công, nhằm đảm bảo tiến độ triển khai theo đúng cam kết bàn giao đến khách hàng.

Đến tháng 9/2023, bản đồ đại đô thị Vinhomes Grand Park đã có thêm nhiều bước tiến mới. TTTM Vincom Mega Mall mô hình “Life-Design Mall” cũng đang thi công phần hoàn thiện, dự kiến chào đón cộng đồng cư dân trải nghiệm từ tháng 44 năm 2024.

Từ Q4/2023, các toà đầu tiên của phân khu Beverly Solari (The Oasis) sẽ bắt đầu bàn giao. Hiện CĐT đã hoàn thiện phần sảnh của các toà nhà.

Các phân khu đã hoàn thiện và bàn giao:

Tại phân khu The Rainbow dự án Vinhomes Grand Park , trong vòng 12-15 tháng từ thời điểm mua, các toà nhà đã hoàn thiện cất nóc để minh chứng cho khách hàng về sự cam kết tiến độ cao của Chủ đầu tư. Sau khi bắt đầu bàn giao cuốn chiếu các toà từ tháng 5/2020 đến tháng 12/2020 và nhiều toà số lượng cư dân về sinh sống khá đông và hàng nghìn căn hộ đã được cấp sổ hồng trong Q1/2023

Từ T3/2022, các toà đầu tiên của phân khu The Origami cũng đã bắt đầu bàn giao theo tiến độ, bất chấp dịch bệnh Covid phức tạp. Ngoài ra, các khách hàng nhận bàn giao sẽ bắt đầu nộp hồ sơ để làm sổ hồng ngay.

Gọi zalo
0917548866
Liên Hệ
Việt Khởi