“Mỗi lần ghé thăm “ngôi nhà tương lai” tại Vinhomes Grand Park tôi đều rất hài lòng và bất ngờ” – Là nhận xét của những khách hàng, nhà đầu tư đang sở hữu căn hộ Vinhomes Grand Park khi được chứng kiến diện mạo đại đô thị Vinhomes Grand Park thay đổi từng ngày.

Với nỗ lực của chủ đầu tư và hàng ngàn kỹ sư luôn hoạt động hết công suất, loạt dự án đang được thi công “thần tốc”, đảm bảo tiến độ thi công đúng cam kết với khách hàng. Hãy cùng ngắm nhìn tiến độ Tháng 10.2023 của các dự án tại Vinhomes Grand Park qua các hình ảnh dưới đây.

Phân khu The Tropical (The Beverly Solari) – Nằm ở trung tâm dự án The Beverly Solari, phân khu The Tropical tiếp giáp quảng trường Golden Eagle, trạm xe buýt điện VinBus và đường Vành đai 3, giúp cư dân dễ dàng kết nối với các địa điểm trong nội khu và khu vực lân cận.

Các tòa BS7, BS8, BS9, BS10:  Đang thi công đến tầng 23.

Phân khu The Oasis (The Beverly Solari) – Được kiến tạo như một “ốc đảo” riêng biệt, cư dân phân khu The Oasis sẽ được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng với chuỗi tiện ích nội khu độc đáo ngay dưới thềm nhà như bể bơi ốc đảo, suối cảnh quan, vườn cọ California, đường dạo mạch vòng…Tất cả được quy hoạch hài hòa, mở ra không gian sống sang trọng cho những cư dân ưa thích khám phá.

Đang nghiệm thu các hạng mục thi công, sẵn sàng bàn giao tới khách hàng.

Glory Heights – Dự án gồm 5 tòa tháp căn hộ được lấy cảm hứng từ thành phố Malibu (Mỹ) – nơi sở hữu bãi biển xanh biếc cùng các khu phố mua sắm xa hoa và sôi động, là lựa chọn an cư của các ngôi sao Hollywood cùng giới thượng lưu.

Đang thi công Phần kết cấu, hoàn thiện thi công cuốn chiếu theo kế hoạch các toà:

  • GH1, GH2, GH5 – Đang thi công đến tầng 22.
  • GH3: Đang thi công đến tầng 26
  • GH6: Đang thi công đến tầng 20

The Resort (The Beverly) – Lấy cảm hứng từ phong cách sống xa hoa, nhộn nhịp của Beverly Hills – “thành phố ngôi sao” của nước Mỹ – dự án The Beverly được ưu ái hàng đầu đại đô thị Vinhomes Grand Park với hàng loạt trải nghiệm không dành cho số đông. Nhịp sống thời thượng, sôi động được tổng hòa với những trải nghiệm riêng tư, an nhiên tại riêng The Beverly, khi dự án mang đến mọi cung bậc cảm xúc, hài hòa giữa “tĩnh” và “động”.

Đang triển khai thi công Phần kết cấu, hoàn thiện thi công cuốn chiếu theo kế hoạch các toà:

  • Tòa BE1, BE7 đang thi công đến tầng 14
  • Toà BE2, BE3, BE6 đang thi công đến tầng 23
  • Tòa BE5 đang thi công đến tầng 22

Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Grand Park – TTTM theo mô hình “Life- Design Mall” với quy mô lớn nhất miền Nam.

Đang triển khai thi công phần hoàn thiện, dự kiến ra mắt quý I/2024.

Gọi zalo
0917548866
Liên Hệ
Việt Khởi