Chất lượng sống đẳng cấp vượt trội và trải nghiệm thời thượng là hai yếu tố giúp các sản phẩm căn hộ tại đại đô thị Vinhomes Grand Park (TP. Thủ Đức) trở thành tài sản sinh lời bền vững với tính thanh khoản cao.

Nhu cầu sản phẩm căn hộ cao cấp ngày càng tăng

Trong nhiều năm, bất động sản vẫn được đánh giá là kênh đầu tư bền vững và hiệu quả. Tại Việt Nam, theo thống kê, với nhu cầu mua, thuê luôn ở mức cao, giá căn hộ tại TP.HCM đã tăng 82% trong vòng 8 năm. Tỷ suất lợi nhuận trung bình khi đầu tư căn hộ lên tới 12,5%/năm (tính gộp mức tăng giá và lợi nhuận cho thuê).

Cũng tại Việt Nam, các nghiên cứu cho thấy, nhu cầu sở hữu các sản phẩm căn hộ cao cấp ngày càng gia tăng thời gian qua. Đây cũng là xu hướng được dự báo sẽ tiếp diễn trong thời gian tới khi Việt Nam đang có nền tảng phát triển kinh tế tốt với tầng lớp trung lưu gia tăng nhanh chóng.

Số liệu công bố tháng 10 vừa qua của Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) cho biết, quy mô GDP năm 2023 của Việt Nam ước đạt khoảng 435 tỷ USD, vào nhóm 40 nền kinh tế hàng đầu thế giới. Ước tính tốc độ tăng trưởng kinh tế của Việt Nam năm 2023 đạt khoảng 5%, là mức cao so với nhiều nước trong khu vực và thế giới (con số này ở Thái Lan là 2,7%, của Malaysia là 4%, của Singapore là 1%).

Cùng với việc Việt Nam là điểm sáng kinh tế của châu Á, người dân Việt Nam tiếp tục trong nhóm dẫn đầu toàn cầu về tốc độ tăng lương thực tế trong năm nay và năm sau, với mức tăng 3,6%/năm. Báo cáo của Wealth-X đã chỉ ra, dân số thuộc nhóm thu nhập cao ở Việt Nam đã tăng 13,9%/năm giai đoạn 2010-2019 và tăng trưởng 10,1%/năm giai đoạn 2018-2023, nằm trong top 4 quốc gia có tốc độ tăng trưởng người giàu cao nhất thế giới.

Tầng lớp thu nhập cao tại Việt Nam gia tăng mạnh kéo theo sự thay đổi lớn về “khẩu vị” chọn mua BĐS. Nhóm này thường yêu cầu nhà ở có an ninh riêng tư tuyệt đối, phong cách sống thời thượng, cộng đồng cư dân cùng đẳng cấp, tiện ích cao cấp và kết nối giao thông thuận lợi. Đây đồng thời là những đặc trưng của dòng căn hộ cao cấp tại các đại đô thị. Do đó, có thể thấy sự mở rộng quy mô của cộng đồng thành đạt sẽ trực tiếp thúc đẩy nhu cầu mua, thuê căn hộ cao cấp tại các đại đô thị lớn.

Khoản đầu tư đa giá trị bậc nhất

Trên thực tế, dòng căn hộ cao cấp tại các đại đô thị giữa các CBD (trung tâm kinh tế, hành chính) luôn được đông đảo người dân đón nhận khi vừa thỏa mãn nhu cầu an cư đẳng cấp, vừa có tiềm năng thanh khoản rất tốt, giá bán và giá cho thuê luôn cao.

Đơn cử, phía Đông TP. HCM trong 4 năm qua đã ghi nhận 56.000 cư dân chuyển vào sinh sống tại đại đô thị Vinhomes Grand Park nhờ môi trường sống hiện đại, tiện ích đa dạng, vừa bảo đảm tính riêng tư vừa có sự gắn kết tích cực với cộng đồng cùng đẳng cấp.

Sở hữu lợi thế diện tích rộng lên đến 271 ha, Vinhomes Grand Park xây dựng thành công hệ sinh thái “all in one” tầm cỡ với đại công viên 36ha, TTTM Vincom, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec và tòa tháp văn phòng cao 45 tầng vừa được khởi công xây dựng, trường học quốc tế Vinschool, phố thương mại – ẩm thực Broadway,… Hệ tiện ích đang dần hoàn thiện tại Vinhomes Grand Park càng thúc đẩy nhu cầu sở hữu, thuê căn hộ tại đây để phục vụ nhu cầu sinh sống, làm việc và học tập.

Vinhomes Grand Park cũng ghi điểm với thị trường nhờ các dòng căn hộ dẫn đầu xu hướng thiết kế, tiện nghi vượt trội và đa dạng loại hình từ studio, 1PN+1, 2PN đến 3PN. Hệ tiện ích hiện đại được đầu tư trong nội tòa, nội khu cũng là yếu tố khẳng định đẳng cấp khác biệt của tất cả dự án căn hộ trong đại đô thị.

Với những giá trị nội tại hấp dẫn và đầy đủ điều kiện thúc đẩy giá trị cho thuê lẫn giá bán, các dòng sản phẩm căn hộ cao cấp tại đại đô thị Vinhomes Grand Park được đánh giá là khoản đầu tư đa giá trị, mang lại lợi nhuận bền vững cho chủ sở hữu.

Gọi zalo
0917548866
Liên Hệ
Việt Khởi