Chủ đầu tư New Vision của Grand World và The 5way Phú Quốc là ai? Câu trả lời chính xác sẽ được chúng tôi cập nhật trong bài viết dưới đây, quý khách hàng cùng nhau tìm hiểu để có được thông tin chi tiết về siêu phẩm mới này nhé!
Dự án The 5way Phú Quốc là sản phẩm mới nhất của chủ đầu tư New Vision được triển khai xây dựng tại Bãi Dài – một trong những bãi biển đẹp vào hàng bậc nhất hành tinh của thiên đường đảo Ngọc. Đặc biệt, dự án thuộc một phần của tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí – thương mại dịch vụ Grand World Phú Quốc đã được tạo dựng nên một thế giới thu nhỏ đẳng cấp.

Thông tin chủ đầu tư dự án The 5Way Phú Quốc

Chủ đầu tư New Vision thành lập vào ngày 12/7/2013 hoạt động đa dạng trong các lĩnh vực đầu tư như: kinh doanh bất động sản; du lịch; trung tâm thương mại; Xuất nhập khẩu các mặt hàng công nghiệp; Quy hoạch; thiết kế, xây dựng công trình; Mua – bán vật liệu xây dựng.
New Vision hiện nay là một tên tuổi lớn, tập đoàn với tài sản khổng lồ thuộc tập đoàn Vingroup đã có các dự án được bố trí trải dài từ Bắc – Nam và cả thị trường nước ngoài. Kể từ khi thành lập tới nay, tập đoàn đà có sự phát triển và lớn mạnh từng ngày.
Đại diện công ty là ông Nguyễn Thành Long đã đưa ra các kế hoạch chiến lược giúp công ty lớn mạnh, phát triển như hiện nay.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, quản lý vận hành hàng loạt trung tâm thương mại có diện tích quy mô khủng trên khắp các tỉnh thành của cả nước cùng với đó là các khu nghỉ dưỡng đắt đỏ tại các thành phố biển.
Mục tiêu phát triển của công ty đó chính là trở thành một thương hiệu lớn, uy tín và vị thế trên lĩnh vực kinh doanh BĐS. Theo đó, trong quá trình hình thành và phát triển của mình chủ đầu tư đã ghi danh với hàng loạt giải thưởng và thành tựu.

Tầm nhìn, sứ mệnh công ty New Vision

Công ty New Vision luôn nỗ lực và phấn đấu, phát triển một cách bền vững để trở thành doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, phân phối bất động sản. Các sản phẩm do chủ đầu tư cho ra mắt thị trường chính là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, hài lòng mọi nhà đầu tư và giúp mang lại lợi ích cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Công ty New Vision hoạt động với các giá trị cốt lõi chính gồm:
+ Làm việc với tinh thần đồng đội giúp phát huy được những điểm tốt nhất của mỗi cá nhân. Từ đó hình thành nên mối quan hệ chặt chẽ và hiệu quả nhất trong công việc.
+ Tôn trọng từng cá nhân: Doanh nghiệp luôn tôn trọng con người với tư cách, kiến thức và kỹ năng trên cơ sở từng thành viên trong nhóm.
+ Cam kết với cộng đồng: Doanh nghiệp luôn có trách nhiệm và luôn cam kết mở rộng các kỹ năng, công việc cộng đồng giúp bảo vệ không gian môi trường sống.

The 5way Phú Quốc – siêu phẩm mới của CĐT New Vision

The 5Way Phú Quốc – siêu phẩm căn hộ biển “5 in 1” lần đầu tiên có mặt tại Phú Quốc ra đời đã thoả mãn các nhu cầu: Sống – Trải nghiệm – Nghỉ dưỡng – Đầu tư linh hoạt – An toàn cho moi khách hàng.
Khi hoàn thiện, dự án The 5Way Phú Quốc sẽ trở thành một KĐT đáng sống trọn vẹn hạnh phúc đầy đủ giữa miền thiên nhiên trong lành và nhiệt đới với những kiệt tác về kiến trúc. Nơi triển khai xây dựng của dự án thuộc siêu quần thể Phú Quốc United Center có quy mô rộng lớn tới 1.044ha lớn nhất Việt Nam hiện nay.
Căn hộ The 5Way Phú Quốc cung cấp cho khách hàng mang lại công năng linh hoạt cho phép chủ nhân của chúng dễ dàng thiết kế và được quản lý vận hành bởi thương hiệu nổi tiếng. Cư dân, du khách tới với dự án được hưởng lợi trọn vẹn từ chuỗi các tiện ích dịch vụ đẳng cấp, nổi bật như: bệnh viện ĐKQT Vinmec; trường học Vinschool; VinWonders; vườn thú Vinpearl Safar; Vinpearl Golf Phú Quốc và hàng loạt điểm vui chơi giải trí độc đáo.

Trong thiết kế, kiến trúc tối giản của các căn hộ giúp đón nắng và gió biển, ánh sáng tự nhiên. Việc có vị trí nằm thuộc đô thị du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp đã khiến The 5Way Phú Quốc hứa hẹn trở thành nơi an cư lý tưởng trong việc hình thành không gian sống tự do hiếm có.
Sản phẩm của dự án trở thành kênh đầu tư, an cư sinh lời hấp dẫn nhờ các ưu thế chính: sự an toàn và uy tín của chủ đầu tư; tiến độ triển khai và chất lượng sản phẩm vượt trội được đảm bảo; tiêu chuẩn bàn giao sản phẩm cao cấp; thiết kế sản phẩm hiện đại. Có thể thấy rằng, việc sở hữu một sản phẩm tại The 5Way Phú Quốc chính là có trong tay một khoản tiết kiệm dài hạn.

Kết luận

Với những thông tin trên về Chủ đầu tư, Cổ đông lớn và công ty trực tiếp quản lý, vận hành, nhà đầu tư có thể an tâm gửi gắm vốn vào Đại dự án Grand World, để vừa sinh ra lợi nhuận khủng hàng nằm mà không cần quản lý, vừa có thể tận hưởng dịch vụ năm sao đẳng cấp cùng bạn bè và gia đình trong 15 đêm nghỉ/ năm tại Đảo ngọc Phú Quốc.

Gọi zalo
0917548866
Liên Hệ
Việt Khởi