Sức hút của The Beverly (Vinhomes Grand Park, TP Thủ Đức) đến từ tiềm năng sinh lời bền vững, hệ thống hạ tầng hiện đại và không gian sống đẳng cấp đậm chất Mỹ.

Hạ tầng bứt tốc, nâng tầm giá trị đại đô thị Vinhomes Grand Park

Ngày 18/06/2023, đường vành đai 3 TP. HCM – dự án được kỳ vọng là “xương sống” phát triển kinh tế khu vực, chính thức được khởi công. Vinhomes Grand Park cũng chính thức bàn giao hơn 24.000m2 mặt bằng phục vụ thi công dự án này

Đối với cộng đồng cư dân Vinhomes Grand Park nói riêng, đường vành đai 3 có ý nghĩa rất lớn về cả phương diện kết nối giao thông, nâng cao chất lượng sống và tiềm năng đầu tư bất động sản.

Tuyến đường này giúp việc di chuyển xuyên tâm vào TP. HCM trở nên thuận tiện hơn với dòng lưu thông thông suốt, thời gian di chuyển được rút ngắn rõ rệt. Ngoài ra, làn sóng dịch chuyển cư dân về khu vực quanh tuyến đường vành đai 3 được dự báo sẽ xuất hiện, kéo theo sự phát triển về kinh tế, giao thương, buôn bán…, giúp nâng cao chất lượng sống khu vực.

Bức tranh trải nghiệm sống thượng lưu tại The Beverly được tô điểm bởi hàng loạt cảnh quan độc đáo theo phong cách nghỉ dưỡng Mỹ. Không chỉ là nhà, The Beverly còn là resort “chuẩn Mỹ” dành riêng cho cư dân với chuỗi tiện ích đẳng cấp hàng đầu như hồ bơi Marina Pool ngoài trời ấn tượng với 650m2, vườn suối sương mù Harmony, khu thể thao Aqua Gym, thác nước tràn Beverly, sân khấu nước ánh sáng và âm nhạc Broadway, đại lộ danh vọng, vườn dạo chà là, vườn yoga… Tất cả mang đến đặc quyền nghỉ dưỡng, giải trí và thư giãn đỉnh cao ngay thềm nhà.

Với cộng đồng 56.000 cư dân đã về sinh sống, gia chủ tại The Beverly ngay từ khi chuyển về ở sẽ được hòa mình vào nhịp sống sôi động, sầm uất của tâm điểm phía Đông TP.HCM.

Với nhiều lợi thế khác biệt, ngay từ khi ra mắt, The Beverly đã trở thành một trong những dự án được mong chờ nhất trên thị trường BĐS khu Đông. Đến nay, The Beverly càng sở hữu nhiều tiềm năng tăng giá trị bền vững khi dự án bàn giao vào đúng thời điểm loạt hạ tầng hoàn thiện. Nhiều nhà đầu tư nhận định, hơn bao giờ hết, đây là thời điểm lý tưởng để xuống tiền, đón đầu đà tăng trưởng của quỹ căn lẫn chu kỳ mới của thị trường.

Gọi zalo
0917548866
Liên Hệ
Việt Khởi