The 5Way Phú Quốc là dự án thuộc khu Grand World – Phú Quốc United Center. Cụ thể hơn là Bãi Dài, Gành Dầu ở Thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Dự án có quy mô khủng tới 85ha cạnh bờ biển. Bài viết sau đây của The 5Way Phú Quốc sẽ chia sẻ cụ thể cho bạn tâm điểm bất động sản Phú Quốc được tìm kiếm hàng đầu trên thị trường căn hộ nghỉ dưỡng hiện nay.

Phú Quốc là một thành phố biển đảo đầu tiên được công nhận vào năm 2004 với những tiềm năng bất động sản vô cùng to lớn. Vì thế, tỉnh ủy đã chăm chút đảm bảo nó sẽ trở thành nơi phát triển ngành du lịch thu hút nhất, trù phú nhất hiện nay. Xa hơn nữa là có thể vươn tầm trên các bảng xếp hạng thế giới.

Với những lợi thế sẵn có của mình, đến năm 2050 và kế hoạch xây dựng khu kinh tế đến năm 2040, Phú Quốc có thể sẽ trở thành một thành phố biển đảo tuyệt vời. Chức năng chính của nó có thể được khai thác là trung tâm du lịch hay thương mại, công nghệ cao. Cụ thể có thể kể đến ở đây là công trình mở rộng tuyến đường Dương Đông – Cửa Cạn – Gành Dầu gần 1000 tỷ đồng. Công trình này nối trực tiếp miền Nam và miền Bắc đến sân bay trong thời gian nhanh nhất. Từ đó tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển cho hành khách. Đây là bước tiền đề cho việc mở rộng và phát triển bất động sản Phú Quốc.

Không chỉ thế, hạ tầng Phú Quốc có xu hướng thay đổi đã thu hút hàng loạt các ông lớn trong ngành bất động sản tề tựu. Bởi lẽ, Phú Quốc hiện đang có hơn 300 dự án bất động sản được đầu tư và phát triển. Số vốn ước tính từ khoảng 16 – 17 tỷ đô la được thu thập tại Phú Quốc. Từ đó tạo ra sự đồng bộ giữa hạ tầng hiện thực với quy mô đô thị ven biển cũng như thành phố du lịch.

The 5Way Phú Quốc đã ra mắt khách hàng siêu phẩm nghỉ dưỡng bên biển Bãi Dầu. Nơi đây đảm bảo đầy 5 tiêu chí: làm việc, học tập, nghỉ dưỡng, giải trí và an cư. The 5Way Phú Quốc hứa hẹn sẽ là nơi nghỉ dưỡng ven biển tốt nhất trên thị trường. Với những chất riêng vốn có, The 5Way Phú Quốc có thể sẽ đưa quý cư dân lên một tầm cao mới đầy hấp dẫn.

Lời kết

Những thông tin về cơn lốc thị trường bất động sản Phú Quốc được The 5Way Phú Quốc đưa ra trong bài viết trên chắc hẳn đã khiến các bạn vô cùng tò mò về địa điểm này. Nếu cần biết thêm thông tin về thị trường bất động sản Phú Quốc, vui lòng liên hệ ngay với The 5Way Phú Quốc để được giải đáp cụ thể nhất.

Gọi zalo
0917548866
Liên Hệ
Việt Khởi