Phú Quốc một địa điểm du lịch đang phát triển mạnh mẻ trên thị trường Việt Nam. Thu hút số lượng lướn du khách từ mọi nơi đổ về trong đó có các khách nước ngoài. Từ đó, phát triển mạnh mẽ thành một địa điểm nghỉ dưỡng đẳng cấp Châu Á.

Và điều làm nên thành công đó chính là Phú Quốc sở hữu hơn 20 bãi biển đẹp nhất, hoang sơ nhất, thiên nhiên được giữ đúng nguyên bản khoogn có tác động nhân tạo. Điều này đã tạo nên sự hấp dẫn độc đáo mà khó nơi nào có được.

Thứ hai, giao thông và cơ sở hạ tầng rất phát triển. Đảo Phú Quốc đã đầu tư mạnh mẽ và mở rộng giao thông, cơ sở hạ tầng để chuẩn bị đón lượng lớn khách du lịch. Dự kiến ​​hệ thống giao thông kết nối các điểm du lịch đất liền và đảo sẽ cơ bản hoàn thiện. Du khách dễ dàng di chuyền giữ các vị trí danh lam thắng cảnh, văn hóa lịch sử đếnc ác khu vui chơi, ăn uống một cách thuận tiên nhất.

Để chuẩn bị đón tiếp khách du lịch đến với Phú Quốc một cách thuận tiện, và tốt nhất. Tỉnh ủy đã đầu tư rất nhiều và mở rộng giao thông, cơ sở hạ tầng. Các tuyến đường dự định sẽ được mở rộng, cung cấp từ 40-60 chuyến bay mỗi ngày, kết nối Phú Quốc với các tỉnh, vùng lân cận của đất nước, tạo điều kiện thuận lợi cho du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, Cảng biển quốc tế Dương Đông Phú Quốc sắp đi vào hoạt động sẽ trở thành trung tâm giao thương, điểm đến của hàng nghìn lượt khách du lịch mỗi lần. Ngoài ra, khoảng 21.200 phòng sẽ được xây dựng và nâng cấp, thu hút 650.000 – 700.000 lượt khách quốc tế và 8,4 triệu khách du lịch nội địa, nâng doanh thu du lịch lên 19,4 nghìn tỷ đồng. VNĐ chiếm 10% GDP cả nước.

Tỉnh ủy cũng tự chủ truongư thu hút vốn đầu tư mạnh mẽ từ nước ngoài, nhờ đó mà nên kinh tế sẽ được vững chắc hơn. Làm tiền đề cho việc phát triển hạ tầng, kinh tế,…

Và nhờ lợi thế đó, các siêu quần thể nghỉ dưỡng được ra đời, nổi bật nhất chính là The 5Way thuộc khu Grand World – Phú Quốc United Center ( Bãi Dài, Gành Dầu, Thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang). Là biểu tượng mới trong nhành du lịch nghỉ dưỡng, khi cung cấp hàng loạt chuỗi tiện ích khủng.

Là nơi tiếp cận nhanh chóng đến các khu nghỉ dưỡng ven biển, các hòn đảo hoang sơ, rừng cổ, các di tích lịch sử văn hóa, hệ thống khu vui chơi giải trí cũng được tổ chức khoa học. Chúng tôi cung cấp một số cơ sở vật chất để giúp du khách có một ngày trải nghiệm thực tế trên đảo xinh đẹp này. Đảm bảo được sự thú vị của các trò chơi truyền thống nhưng vẫn đầy đủ tiện nghỉ. Khẳng định là địa điểm tốt nhất giúp quý khách hàng được trỏe về với ngày tháng yên bình, đầy thơ mộng nơi làng quê xinh đẹp.

Gọi zalo
0917548866
Liên Hệ
Việt Khởi