Từ ngày 23 đến 25.10, TP.Phú Quốc (Kiên Giang) đón 3 chuyến bay quốc tế với hơn 600 du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng.

Chuyến bay từ thủ đô Almaty – Kazakhstan hạ cánh tại Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc sáng 23.10, đưa 210 du khách Kazakhstan đến khám phá đảo ngọc. Sự kiện đánh dấu sự phục hồi đường bay Almaty – Phú Quốc sau 1 năm gián đoạn.

Tiếp đó, trong 2 ngày 24 và 25.10, thêm 2 chuyến bay quá cảnh ở Taraz đưa 427 du khách Nga đến Phú Quốc. Đây là những chuyến bay đầu tiên kết nối lại đường bay đón khách Đông Âu đến Phú Quốc trong hơn 1 năm qua.

Các chuyến bay đều do hãng bay SCAT Airlines khai thác. Vinpearl và các đối tác chiến lược cùng phối hợp xúc tiến và thiết kế hành trình trải nghiệm của du khách tại Phú Quốc trong thời gian 6 ngày 5 đêm. Hầu hết du khách đều chọn dịch vụ lưu trú tại các khu resort của Vinpearl – thuộc siêu quần thể Phú Quốc United Center.

Bên cạnh đó, du khách sẽ được tận hưởng kỳ nghỉ nhiệt đới trong mùa đẹp nhất năm của đảo ngọc với thiên nhiên tuyệt đẹp, bãi biển hoang sơ và cảnh quan quyến rũ lòng người… Ẩm thực biển tươi ngon được chế biến theo hương vị đặc trưng của người bản xứ cũng sẽ là điểm nhấn đặc biệt cho hành trình khám phá Phú Quốc.

Gọi zalo
0917548866
Liên Hệ
Việt Khởi