Vinhomes Grand Park – KĐT với thương hiệu Vinhomes đã được Vingroup triển khai tạo nên một đại đô thị tại phía Đông Sài Gòn. Nơi đây có tiềm năng phát triển nhanh chóng nhờ hạ tầng giao thông được đầu tư mạnh mẽ trong khoảng thời gian những năm gần đây.

Tổng thể mặt bằng Vinhomes Grand Park 

Dự án Vinhomes Grand Park đã quy hoạch chi tiết bản đồ 1/500 trong Quyết định số 1223/QĐ-SQHKT ngày 07/4/2016 của Sở Quy hoạch – Kiến trúc TP Hồ Chí Minh. Theo đó, tổng diện tích dự án là 271 ha với sự bố trí khoảng 40.000 căn hộ và các loại hình sản phẩm khác như: nhà phố; biệt thự; shophouse.

Vị trí của dự án trên quy hoạch nằm tọa lạc tại trung tâm của quận 9 với 2 mặt giáp sông và 1 mặt là tuyến đường Nguyễn Xiển huyết mạch. Từ đó giúp cư dân di chuyển thuận tiện tới trung tâm, vùng lân cận.

Vị trí của dự án tạo vị thế “cận giang – cận thị – cận lộ” đắt giá, không có dự án nào có được đã trở thành dấu ấn định vị mới trên bản đồ BĐS Việt Nam. Quy mô dự án là một đại đô thị văn minh, đồng bộ giúp góp phần hiện thực hóa giấc mơ về các thành phố Việt Nam xanh – sạch – đẹp như  Singapore.

Mặt bằng tổng thể dự án Vinhomes Grand Park

Quy hoạch phân khu dự án Vinhomes quận 9

Khu đô thị Vinhomes Quận 9 được chủ đầu tư Vinhomes quy hoạch thành một đại đô thị hiện đại, khép kín cung cấp đa dạng sản phẩm cho nhiều đối tượng khách hàng. Mặt bằng sản phẩm của dự án được bố trí với 14 mẫu căn hộ linh hoạt cho phép khách hàng lựa chọn theo nhu cầu, sở thích của mình.

Theo như quy hoạch thì dự án được phân chia thành 2 phân khu chính gồm:

Phân khu cao tầng

Bố trí căn hộ chung cư tại các tòa tháp căn hộ bao gồm 71 toà tháp cung cấp hơn 40.000 sản phẩm căn hộ.

Các tòa tháp căn hộ của dự án bao gồm:

  • PHÂN KHU RAINBOW
  • PHÂN KHU THE ORIGAMI
  • PHÂN KHU THE BEVERLY SOLARI
  • PHÂN KHU THE BEVERLY
  • PHÂN KHU MASTERI CENTRE POINT

Mỗi phân khu nhà ở được quy hoạch cùng với hàng loạt tiện ích dịch vụ tiêu chuẩn cao cấp đáp ứng nhu cầu cho cư dân cũng như kiến tạo môi trường không gian sống xanh trong lành, tiện nghi.

 Mặt bằng tòa tháp căn hộ Vinhomes Grand Park 

Vinhomes Quận 9 đã hợp tác với các đối tác nhà thầu chính, các công ty thiết kế hàng đầu để cho ra đời những sản phẩm đạt tiêu chuẩn thương hiệu Vinhomes mang lại không gian sống chất lượng cho cư dân.

Mặt bằng tòa tháp căn hộ Vinhomes đã được thiết kế với 3 loại mặt bằng tầng điển hình chữ T, Chữ U, chữ Z.

Quy mô các tầng của tòa tháp căn hộ như sau:

  • Số thang máy: từ 4-10 thang máy/tòa có tải trọng từ 1000kg có trọng lượng 13 người/thang
  • Hành lang căn hộ: chiều rộng 1.6m
  • Chiều cao tầng căn hộ: 3,2m (Thông thủy: 2,6m)
  • Chiều cao tầng Shop: 4,4m (Thông thủy: 3m)
  • Chiều cao tầng hầm: 3,3m (Thông thủy 2,7m)

Trục kỹ thuật toà nhà với 1 phần âm tường và phần bên ngoài tòa nhà.

Mặt bằng sản phẩm Vinhomes Quận 9

Khách hàng có nhiều sự lựa chọn với các loại hình sản phẩm tại Vinhomes quận 9 như:

Mặt bằng căn hộ 1 phòng ngủ được thiết kế với 2 loại với diện tích từ 28m2 – 43m2

Căn hộ Studio

Căn hộ được thiết kế có 1PN và có diện tích từ 28m2 – 33m2. Diện tích của sản phẩm khá nhỏ nhưng vẫn trang bị đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn thiết kế hiện đại và văn minh đem lại không gian sống thoải mái.

Căn hộ 01PN+1

Diện tích căn hộ của dự án được tính thông thuỷ từ 43m2 – 47m2 với 01PN chính + 1WC được trang bị sử dụng làm phòng ngủ cho trẻ, phòng làm việc, tuỳ theo nhu cầu sử dụng của chủ nhân căn hộ.

Căn hộ 02PN

Loại hình sản phẩm có thiết kế với diện tích 02PN rộng rãi, thoải mái đem lại sự tiện nghi và cho cư dân sinh sống khi có diện tích thông thuỷ từ 55m2 – 65m2. Với loại hình này khách hàng có có thêm các sự lựa chọn khác như:

Căn hộ 03PN

Diện tích thiết kế rộng rãi và thoải mái dành cho các gia đình có đông thành viên, nhiều thế hệ cùng sinh sống. Từ đó giúp giảm nỗi lo tài chính, hiện thực hoá giấc mơ về an cư.

Biệt thự, nhà phố

Khách hàng có thể lựa chọn loại hình biệt thự, dinh thự và nhà phố với diện tích rộng rãi  từ 135m2 đến 500m2. Bố trí các căn biệt thự thành khu biệt lập đảm bảo sự riêng tư, khẳng định đẳng cấp. Còn khu nhà phố và shophouse được quy hoạch tại các tuyến đường đông đúc, sôi động đón đầu lượng khách hàng tới mua sắm, vui chơi giải trí.

Gọi zalo
0917548866
Liên Hệ
Việt Khởi