Với chương trình “Sức sống trung tâm”, các chủ sở hữu nhà thấp tầng tại Vinhomes Grand Park sẽ hưởng lợi nhờ trợ lực của chủ đầu tư để kết nối kinh doanh, mang về lợi nhuận bền vững, đảm bảo tính an toàn cho dòng vốn.

Kê cao gối kể cả khi biến động

“Nhà có khách thuê mở cửa hàng vừa tạo ra dòng tiền mỗi tháng, vừa tăng giá trị ngôi nhà”, anh Lưu Khánh, chủ nhân 2 căn liền kề tại khu đô thị Vinhomes Grand Park nhận định.

Theo anh Khánh, ngay cả trong thời điểm biến động, nhà đầu tư có dòng vốn ổn định luôn ưu tiên đầu tư cho thuê các căn hộ ở các dự án mật độ cư dân cao có nhiều dư địa phát triển.

Chia sẻ thêm về kinh nghiệm chọn nhà để đầu tư cho thuê, anh Khánh đặt ra 2 tiêu chí: nhà trong khu đô thị có dân trí cao và chủ đầu tư đồng hành dài hạn với cư dân.

Theo đó, chính sách “Sức sống trung tâm” đang được chủ đầu tư Vinhomes Grand Park áp dụng cho bất động sản thấp tầng đã bàn giao nhưng chưa hoàn thiện thi công, chưa về ở/kinh doanh hoặc chưa cho thuê.

Cụ thể, chủ nhà sẽ được Vinhomes hỗ trợ 50% chi phí thi công xây dựng cơ bản tầng 1, mức hỗ trợ ước tính là 3.300.000 đồng/m2 nhưng không vượt quá 115.500.000 đồng/căn.

Chương trình cũng hỗ trợ một phần phí quản lý trong 12 tháng, tuỳ mục đích của gia chủ là để ở, kinh doanh và/hoặc cho thuê. Đối với các căn cho thuê, chủ sở hữu sẽ được hỗ trợ thêm 30% phí môi giới và khách thuê cũng được hưởng lợi khi Vinhomes hỗ trợ tiền thuê 2.000.000 đồng/tháng trong 12 tháng.

Như vậy, chủ sở hữu muốn đưa tài sản vào vận hành cho thuê sẽ được hỗ trợ cả về chi phí đầu tư ban đầu lẫn nhẹ gánh chi phí môi giới, vận hành,… Trong trường hợp gia chủ muốn về ở sẽ vẫn được hỗ trợ phí thi công và phí quản lý.

Lợi nhuận ròng ổn định

Cộng hưởng với sự hỗ trợ từ chương trình “Sức sống trung tâm”, các căn thấp tầng tại Vinhomes Grand Park sẽ dễ dàng tiếp cận khách thuê, đồng thời tiết kiệm chi phí cải tạo, sửa chữa và chi phí môi giới trong quá trình tìm kiếm khách hàng.

Được hỗ trợ thêm về chi phí vận hành, quản lý, chủ nhà có thể thảnh thơi thu lợi nhuận ròng cao và ổn định. Hơn nữa, khách thuê kinh doanh tại các khu đô thị như Vinhomes Grand Park thường gắn bó lâu dài bởi lượng cư dân tại đây ngày càng tăng, mật độ khách đến tham quan, mua sắm, trải nghiệm sôi động, náo nhiệt rõ rệt từng ngày, kéo theo doanh thu tăng trưởng khả quan.

Vinhomes Grand Park từ khi đi vào vận hành đến nay đã trở thành chốn an cư của hơn 56.000 cư dân và là điểm hẹn giải trí, mua sắm của hàng ngàn người dân TP. Thủ Đức. Đây là nhóm khách hàng có dân trí cao, thu nhập và nhu cầu chi tiêu lớn.

Sức sống nội sinh của Đại đô thị cũng là “thỏi nam châm” thu hút lượng khách bền vững, tạo nguồn thu lớn cho các khu thương mại dịch vụ mà khách thuê không thể bỏ qua. Dự án sở hữu các tổ hợp vui chơi – giải trí – dã ngoại ngay trong khuôn viên, nổi bật phải kể đến tổ hợp dã ngoại Vietgangs Beach Club Saigon –hoạt động cắm trại hấp dẫn các bạn trẻ mà không cần phải đi xa, song hành cùng các hoạt động vui chơi hàng ngày như phố đi bộ, chợ đêm…

Bên cạnh đó, các thương hiệu ẩm thực, mua sắm, giải trí, giáo dục, chăm sóc sức khỏe cũng đã đổ bộ về Đại đô thị này và thu lợi nhuận hấp dẫn, tạo động lực phát triển cho các nhà đầu tư, khách thuê tại Vinhomes Grand Park. Điển hình là chuỗi Trung Nguyên Legend Café, Nhà hàng Chả Cá Lã Vọng Thăng Long, Nhà hàng DON Chicken, Phở Thìn, Trung tâm Anh ngữ Apollo, ILA Việt Nam,…

Nhiều nhà đầu tư nhận định, hiếm khu vực nào tại phía Đông TP.HCM tập trung lượng cư dân lớn như Vinhomes Grand Park. Do đó, nhà liền thổ tại Đại đô thị được kỳ vọng sẽ có giá trị cho thuê cao và tiềm năng gia tăng giá trị bền vững, hứa hẹn mang đến cho cư dân cơ hội vừa kinh doanh, vừa trải nghiệm không gian sống đẳng cấp.

Gọi zalo
0917548866
Liên Hệ
Việt Khởi