The 5Way Phú Quốc khẳng định trong mình một sự đảng cấp quốc tế vưới mô hình nghỉ dưỡng tại gia bên bờ biển đẹp nhất tại PHú Quốc, Mở ra một phong cách sống thăng hoa, đón nhận tậm nhìn khoáng đạt, vươn rộng ra biển khỏi bạt ngàn. Là nơi bạn có thể tự trải nghiệm bờ cát min màn tắm mình trong làn nước xah ngọc trai, cùng nghe khúc hát giao hưởng của gió trời. Nhờ đó, mà The 5Way Phú Quốc đã nhanh chóng thu hút các nhà đầu tư khắp mọi nơi tụ hợp, thúc đẩy nền kinh tế đang có phần đóng băng nóng bỏng trở lại.

The 5Way Phú Quốc tọa lạc thuộc khu Grand World – Phú Quốc United Center ( Bãi Dài, Gành Dầu, Thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang). Là nơi sở hữu hệ thống hạ tầng hoàn thiện, kết nối nhanh các vị trí chiến lược của thành phố, di chuyển thuận lợi và nhánh chóng. Từ đây, cư dân có thể di chuyển nhanh chóng đến các khu du lịch bất tận như Sân Bay Phú Quốc, Vinpearl Land Phú Quốc, Grand World Phú Quốc, Marina Bay Phú Quốc, Hoặc bạn có thể đến các điểm vui chơi ngay tại nội khu dự án, có thể kể đến:

  • 1 phút kết nối bờ biển Bãi Dài
  • 2 phút kết Vinwonder.
  • 2 phút kết nối bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec
  • 5 phút kết nối VInpearl Golf
  • 10 phút kết nối VInpearl Safari

Ngoài v ị trí kết nối đình cao, The 5Way Phú Quốc còn tạo được sự ấn tượng mạnh mẽ thông qua đường bở biển trải dài được thiên nhiên ban tặng. Thêm vào đó, chủ đầu tư còn chú trọng vào không gian xanh, từ đố hệ thống cây xanh được xen kẽ dày đặt nhưng không mất mỹ quan. Tạo nên một khung cảnh xanh mát, cung cấp nguồn không khí trong manh mát rượi.

Hơn nữa, ở mỗi tầng, chù đầu tư The 5Way Phú Quốc còn thiết kế xen lẫn các cây xanh, vừa tạo dduocj wmyx quan vừa đem cây xanh tận nhà quý cư dân. Như vậy, không gian xanh lại càng thêm xanh, bạn sẽ có cảm giác như được về miền quê nhỏ, nơi có caasnh đồng mát rượi, tiếng nước chảy róc rác cùng đàn chim líu lo. Nhờ đó mà bạn có thể rũ bỏ mọi âu lo về cong việc cuộc sống, cùng tận hưởng chuỗi ngày hạnh phúc, vui vẻ.

Đến đây, bạn sẽ được đi dưới bóng cây cổ thủ rợp bóng, trẻ em nô đùa dưới hàng cây xanh, ong bà đi đạo bộ cùng nưới chuyện rôm rả. Tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp, hơn nữa, chủ đầu tư còn kết hợp các tiện ích thể thao ngoài trời. Là nơi cho cư dân, các thanh thiếu niên rèn luyện sức khỏe.

Với những điểm nổi bậc trên, The 5Way Phú Quốc đã lần nữa khẳng định tiềm năng của bản thân đối với các nhà đầu tư. Hứa hẹn là nơi an cư lạc nghiệp, nghỉ dưỡng tại gia hoàn hảo. Và cũng là nơi tạo nên nguồn lợi vo hạn cho các nhà đầu tư tinh hoa.

Gọi zalo
0917548866
Liên Hệ
Việt Khởi