Khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ tại dự án The 5Way Phú Quốc nhưng chưa biết giá của các sản phẩm như thế nào? Có phù hợp với tầm tài chính của mình hay không? Chủ đầu tư đưa ra các chương trình ưu đãi, chính sách hỗ trợ bán hàng như thế nào? Trong bài viết này, Việt Khởi Land sẽ chia sẻ thông tin chính xác về giá bán của căn hộ The 5Way Phú Quốc, quý khách hàng sẽ có được câu trả lời xác đáng nhất!

Giá căn hộ The 5Way Phú Quốc bao nhiêu?

Chủ đầu tư đưa ra thông tin về giá bán căn hộ The 5Way Phú Quốc nằm trong khoảng từ 1.5 tỷ đồng/căn. Mức giá bán này sẽ thay đổi tuỳ theo diện tích, vị trí của căn hộ trong dự án cũng như tiện ích kèm theo.

Trong từng đợt mở bán, cùng với các chương trình ưu đãi và chính sách bán hàng thì giá bán của sản phẩm cũng sẽ khác nhau. Vì thế, trong những đợt mở bán đầu tiên thông thường khách hàng sẽ nhận được hàng loạt lợi thế đắt giá, hỗ trợ từ ngân hàng trong vay vốn và mức lãi suất.

Thành phố đảo Phú Quốc hiện nay đang ngày càng trở nên hoàn thiện hơn, chính là một trung tâm du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí thuộc vào hàng bậc nhất tại miền Nam. Tại thị trường, khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn các sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng dành cho du khách; nhà đầu tư cả trong – ngoài nước. Các dự án trước đây có mặt trên thị trường đều của các ông lớn và có mức giá bán trong khoảng từ 1.9 – 3 tỷ đồng trở lên. Có thể thấy rằng, giá căn hộ The 5Way Phú Quốc thuộc vào mức tầm trung, rẻ hơn khá nhiều các dự án khác.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá căn hộ The 5Way Phú Quốc 

Giá căn hộ tại dự án The 5Way Phú Quốc khác nhau cho từng loại hình sản phẩm và phụ thuộc vào các yếu tố quan trọng bao gồm:

Diện tích căn hộ

Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tới giá cả của sản phẩm. Tại dự án The 5Way Phú Quốc cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về loại hình sản phẩm, diện tích để khách lựa chọn. Từ căn hộ Studio diện tích nhỏ bé, căn hộ 01PN dành cho những người độc thân cho tới các căn hộ có diện tích rộng 2-3PN là sự lựa chọn lý tưởng cho các gia đình có nhiều thành viên. Dự án có đa dạng loại hình sản phẩm để người mua có thể tìm mua, sở hữu căn hộ phù hợp với nhu cầu sử dụng và tầm tài chính của mọi người.

Đặc điểm của các loại hình căn hộ tại The 5Way Phú Quốc để khách hàng dễ dàng lựa chọn như:

  • Căn hộ Studio: Diện tích nhỏ, có giá bán từ 1.45 tỷ đồng/căn
  • Căn hộ 01PN: có diện tích nhỏ, giá bán 1.5 tỷ đồng/căn phù hợp với những đối tượng khách hàng là người độc thân, cặp vợ chồng son.
  • Căn hộ 02PN:  Một loại hình sản phẩm phù hợp với các gia đình nhỏ, nhóm bạn bè với mức giá bán 2.6 tỷ đồng/căn
  • Căn hộ 03PN (Penthouse): Thích hợp với các gia đình đông thành viên, nhiều thế hệ cùng sinh sống khi có nhiều không gian riêng tư rộng rãi, thoải mái. Giá bán căn hộ loại này từ Từ 2.9 tỷ đồng/căn trở lên.

 Vị trí của dự án căn hộ The 5Way 

Vị trí của căn hộ được bố trí tại toà tháp nào của dự án cũng ảnh hưởng đáng kể tới giá bán sản phẩm. Thông thường, căn hộ có vị trí bố trí đắc địa tại phía góc hoặc tại tầng cao thường sẽ có giá bán cao hơn. Bởi thực tế, căn hộ ở trên cao sẽ có tầm view nhìn rộng mở  và không bị che chắn cùng cơ hội tận hưởng cảnh quan tốt hơn, gần với chuỗi tiện ích dịch vụ hơn.

 Tiện ích và dịch vụ dành cho cư dân trong dự án căn hộ

The 5Way Phú Quốc được chủ đầu tư trang bị cho cư dân hàng loạt tiện ích dịch vụ đạt tiêu chuẩn cao cấp nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như: bể bơi hiện đại; phòng tập gym; sân chơi dành cho trẻ em; khu vui chơi trong nhà và ngoài trời; quán bar;… Bởi thế, các căn hộ có nhiều tiện ích thì chắc chắn một điều là giá bán sẽ cao hơn so với các căn hộ không được trang bị tiện ích dịch vụ.

Chính sách thanh toán và ưu đãi

Chủ đầu tư có thể hợp tác với các đối tác là ngân hàng, đơn vị quản lý vận hành để đưa ra các chính sách thanh toán linh hoạt, kèm theo đó là các chương trình ưu đãi đặc biệt cho người mua.

Đối với khách hàng có thể lựa chọn các chương trình trả góp, vay vốn từ ngân hàng với mức lãi suất ưu đãi trong thời gian dài. Đặc biệt là việc quyết định mua căn hộ tại những thời điểm mở bán có nhiều chương trình chiết khấu để nhận lại lợi ích cao nhất. Chính các chương trình này đã ảnh hưởng trực tiếp tới giá bán cuối cùng của sản phẩm mà người mua phải trả.

Sự thay đổi giá theo thời gian, chính sách bán hàng

Thông tin về giá bán căn hộ có thể được thay đổi theo thời gian qua các chương trình khuyến mãi, giảm giá trong mỗi đợt mở bán khác nhau. Hoặc cũng có thể được chủ đầu tư điều chỉnh theo nhu cầu của thị trường.

Kết luận

Có thể thấy rằng,  căn hộ The 5Way Phú Quốc có mức giá bán được nhận định là tốt nhất từ trước tới nay. Vậy khách hàng mua để ở và nhà đầu tư còn đợi chờ điều gì nữa mà không tậu ngay cho mình và gia đình một căn hộ view biển với mức giá bán ưu đãi như hiện nay nhỉ?

Gọi zalo
0917548866
Liên Hệ
Việt Khởi