Chỉ còn 2 ngày nữa chính thức mở bán căn hộ 3D Lumière Boulevard: sự kiện sẽ mở bán hơn 2400 căn hộ và các chủ nhân của căn hộ Lumière Boulevard sẽ gia nhập công đồng dân cư đại đô thị Vinhomes Grand Park.

LUMIÈRE Boulevard được truyền cảm hứng từ khu vườn với các loài hoa và cây với mong muốn mang tới cho cư dân tương lai cuộc sống tràn đầy năng lượng tích cực và sự thịnh vượng.
TÒA A – ANGELICA: Hoa Bạch Chỉ – Mang ý nghĩa như sự động viên, truyền cảm hứng sống tích cực tới cư dân tương lai.
TÒA B – BANYAN: Cây đa là đại diện cho cuộc sống vĩnh hằng là thông điệp về cuộc sống khỏe khoắn, hòa hợp với thiên nhiên tại LUMIÈRE Boulevard.
TÒA C – CAMELLIA: Hoa trà – đại diện cho sự tinh tế như chính thiết kế của LUMIÈRE Boulevard từ bên ngoài tới bên trong mỗi tòa tháp đều được chăm chút tỉ mỉ.
TÒA D – DAISY: Hoa cúc – tượng trưng cho sự thuần khiết mang tới thông điệp tươi sáng, tích cực cho những chủ nhân tương lai của LUMIÈRE Boulevard.
TÒA E – ERICA: Erica – Loài hoa mang tới may mắn, thịnh vượng cho chủ nhân. Như một lời nhắn nhủ cuộc sống tại LUMIÈRE Boulevard không chỉ sang trọng về mặt vật chất mà còn giàu có về mặt tinh thần và sức khỏe.
Không chỉ tận hưởng trọn vẹn những tiện ích xanh đẳng cấp quốc tế, các chủ nhân còn được chăm sóc, nâng niu về mặt cảm xúc tại LUMIÈRE Boulevard.
—————-
LUMIÈRE Boulevard tọa lạc tại vị trí kim cương trong lòng Đại đô thị Vinhomes Grand Park.
Đại lí phân phối chính thức các sản phẩm Vinhomes
Hotline: 0901.566.188
Số 11 Đường số 15, P. An Phú, TP. Thủ Đức, HCM

Gọi zalo
0917548866
Liên Hệ
Việt Khởi