The 5Way Phú Quốc – thiên đường nghỉ dưỡng trong tương lai đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng ngay từ khi dự án chính thức ra mắt. Dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật nhanh tiến độ xây dựng The 5Way Phú Quốc cho bạn đọc nắm bắt.

Tiến độ hiện tại của dự án The 5Way Phú Quốc

Ở thời điểm hiện tại, dự án đang được bắt tay vào quá trình triển khai xây dựng, các thủ tục pháp lý cơ bản liên quan đã được hoàn tất để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và đảm bảo dự án được triển khai với sự uy tín và minh bạch. Có thể kể đến như:

  • Quyết định giao đất
  • Quyết định 1/500
  • Giấy chứng nhận về quyền sử dụng đất của dự án The5Way
  • Giấy phép xây dựng dự án.

Dự kiến theo lộ trình, dự án sẽ được hoàn thiện và bàn giao đến khách hàng trong năm 2025. Điều này tạo cơ hội cho cư dân và du khách trong, ngoài nước được tận hưởng và trải nghiệm không gian sống đẳng cấp tại siêu phẩm The 5Way Phú Quốc.

Vài nét về thiên đường nghỉ dưỡng bên Đảo Ngọc

Một dự án mang phong cách Life Concepts mang tên The 5Way Phú Quốc được Vinhome đầu tư xây dựng và phát triển. Đây là dự án nghỉ dưỡng hấp dẫn với chất lượng sống 5in1 nằm trong Siêu quần thể nghỉ dưỡng Phú Quốc United Center tại Bãi Dài, Gành Dầu, Thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Là nơi tiếp giáp với bờ biển thiên nhiên nhiệt đới đẹp nhất tại thành phố Phú Quốc. Khách hàng có thể tận hưởng cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời mà không phải đâu cũng có.

Dự án mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước nơi an cư, nghỉ dưỡng với tiện ích hoàn hảo cùng hệ sinh thái đầy đủ, là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cư dân tương lai có nhu cầu định cư tại Đảo Ngọc an tâm nghỉ dưỡng và hưởng thụ. Không những vậy, đây cũng chính là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư.

Dự án có tổng quy mô là 85ha với 6 block cung cấp 10.000 căn hộ chất lượng với đa dạng diện tích khác nhau từ 30 – 45m2. Với sự đầu tư mạnh, thiết kế linh hoạt, tối ưu cùng dàn nội thất cao cấp đảm bảo mang đến nơi sống đẳng cấp, chất lượng cho cư dân trong tương lai.

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã cập nhật nhanh tiến độ The 5Way Phú Quốc cho bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu nắm bắt được thông tin chuẩn xác nhất. Cùng đón chờ địa điểm nghỉ dưỡng đẳng cấp trong tương lai nhé.

Gọi zalo
0917548866
Liên Hệ
Việt Khởi