BÀ RỊA – VŨNG TÀU Hạ tầng ngày một hoàn thiện cùng chiến lược quy hoạch bài bản kỳ vọng mở đường cho bất động sản Vũng Tàu lập cú hích.

Ngoài tiềm năng du lịch sẵn có, Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những địa phương dẫn đầu cả nước trong lĩnh vực đón sóng đầu tư. Ngoài ra, lợi thế về hạ tầng, quy hoạch càng được đẩy mạnh trở thành các yếu tố để bất động sản kỳ vọng tăng trưởng tốt.

Giao thông mở rộng

Dự án cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu có chiều dài 53,7 km, có điểm đầu tại TP Biên Hòa (Đồng Nai) và điểm cuối ở TP Bà Rịa (Bà Rịa – Vùng Tàu), được đầu tư giai đoạn 1 với quy mô 4 đến 6 làn xe, dự kiến khởi công vào năm 2023. Đây là một trong ba dự án cao tốc được Chính phủ đưa vào danh mục thuộc chương trình phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội, đáp ứng nhu cầu vận tải cấp bách của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Dự án này sẽ xây dựng khai thác đồng bộ với đường bộ cao tốc Bắc – Nam phía Đông, cảng hàng không quốc tế Long Thành, phát huy tối đa tiềm năng của cảng biển Cái Mép – Thị Vải, trở thành tuyến đường huyết mạch kết nối vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và các vùng kinh tế khác trong cả nước.

Khi hoàn thành, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu sẽ góp phần giải quyết bài toán kẹt xe trên quốc lộ 51, tạo điều kiện kết nối thuận lợi giữa TP HCM, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu. Từ đây, khi hạ tầng kỹ thuật, xã hội được đồng bộ, dễ dàng kết nối với các trung tâm kinh tế, cảng biển… kỳ vọng sẽ tạo động lực phát triển kinh tế vùng.

6.500 tỷ đồng nâng cấp 5 tuyến đường ven biển

Đầu tháng 5, HĐND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã ban hành 5 nghị quyết về chủ trương nâng cấp, mở rộng các đoạn tuyến thuộc tuyến đường ven biển ngay trong giai đoạn 2021-2025 với tổng mức đầu tư hơn 6.500 tỷ đồng. Mục tiêu của dự án là kết nối với quốc lộ 55 để kết nối với các tỉnh, tạo điều kiện thuận lợi trong lưu thông, từ đó thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế xã hội, dịch vụ du lịch và thị trường bất động sản.

Thống kê từ Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho thấy, trong quý I/2022, tỉnh đã thu hút 8 dự án với tổng vốn đầu tư đăng ký lên đến hơn 144 triệu USD. Trong đó có 3 dự án thuộc vốn đầu tư FDI (vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài) và 5 dự án còn lại là vốn đầu tư trong nước. So với cùng kỳ năm trước, con số này cao gấp 2,83 lần, là một tín hiệu tích cực thu hút nhà đầu tư tiềm năng trên khắp cả nước đổ về.

Khu đô thị Bắc Vũng Tàu đón lực đẩy từ hạ tầng

Không chỉ hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa phê duyệt điều chỉnh quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000 khu đô thị Bắc Vũng Tàu (thành phố Vũng Tàu) với mục tiêu xây dựng thành khu đô thị đa chức năng, trở thành trung tâm mới của thành phố và tỉnh.

Ngày 8/6/2022 tại Trung tâm Hội nghị Pullman, TP. Vũng Tàu, Công ty CP Xây dựng DIC Holdings (DICcons) đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng với các đối tác đồng hành tại dự án Chí Linh Center.

Đại diện DICcons cho biết, sau thời gian chuẩn bị các thủ tục pháp lý, Dự án Chí Linh Center đã được cấp phép xây dựng chung cư Chí Linh Center và đang thi công phần ngầm công trình. Để chuẩn bị tốt nhất cho công tác nghiên cứu thị trường, triển khai chiến dịch maketing và mở bán căn hộ khi đủ điều kiện bán hàng theo quy định của pháp luật, công ty tổ chức lễ ký kết hợp đồng với các đơn vị phân phối và các đối tác đồng hành.

Dự án Chí Linh Center nằm trên trục đường 2-9 đi trung tâm TP. Vũng Tàu, bốn mặt tiếp giáp với đường giao thông. Dự án được thiết kế với chiều cao hợp lý, thông thoáng, phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng, tính thẩm mỹ cao.

Theo DICcons, việc hợp tác với các đối tác chiến lược là các doanh nghiệp đầu ngành và uy tín trong các lĩnh vực phân phối bất động sản, tư vấn, quản lý vận hành tòa nhà, tài chính – ngân hàng sẽ là nền tảng giúp DICcons triển khai dự án Chi Linh Center theo đúng các yêu cầu về chất lượng, dịch vụ cao cấp nhằm đưa ra thị trường dòng sản phẩm căn hộ cao cấp kiểu mẫu, chuẩn quốc tế.

DICcons kỳ vọng dự án Chí Linh Center sẽ mang đến cho nhà đầu tư những lựa chọn an cư cũng như cơ hội đầu tư sáng giá ở thị trường bất động sản đầy tiềm năng tại TP. Vũng Tàu.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Lê Đình Thắng – Chủ tịch HĐQT DICcons bày tỏ tin tưởng với sự đồng hành của các đối tác như Công ty CP Bất động sản DIC, Công ty CP Bất động sản Hưng Hưng Thịnh, Tập đoàn CBRE Vietnam, Ngân hàng Vietcombank, Ngân hàng OCB, Ngân hàng HD Bank sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ cao cấp khi đầu tư, sở hữu căn hộ tại Chí Linh Center trong tương lai.

Theo đó, DIC Resco và Hưng Hưng Thịnh được DICcons lựa chọn đồng hành để phân phối sản phẩm Chí Linh Center. Trong vai trò phân phối sản phẩm, hai doanh nghiệp sẽ ứng dụng các nền tảng công nghệ và quy trình giao dịch hiện đại nhằm cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, đồng thời truyền tải đến khách hàng trọn vẹn những điểm mạnh của Chi Linh Center từ vị trí, quy mô, kiến trúc đến tiện ích. Các ngân hàng Vietcombank, OCB và HDBank – hỗ trợ các giải pháp tài chính linh hoạt, giúp khách hàng chủ động nguồn vốn khi mua sản phẩm căn hộ tại dự án Chí Linh Center.

Nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, góp phần hiện thực hóa tầm nhìn về dự án căn hộ chuẩn mực cao cấp tại TP. Vũng Tàu, DICcons đã lựa chọn CBRE là nhà tư vấn quản lý, vận hành tòa nhà. Với lịch sử hình thành hơn 100 năm, đội ngũ nhân sự đa quốc gia từ Mỹ, châu Âu và kinh nghiệm thực chiến gần 20 năm tại Việt Nam, CBRE Vietnam được đánh giá là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn quản lý – vận hành tòa nhà hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sống đạt chuẩn quốc tế.

Tại sự kiện, DICcons cũng đã hoàn tất ký kết hợp đồng với các đối tác chiến lược để mang tới dự án những sản phẩm chất lượng từ vật tư, vật liệu sản phẩm với thương hiệu uy tín, thân thiện môi trường như thang máy Mitsubishi, thiết bị vệ sinh Toto, gạch Đồng Tâm, sơn nước Kova, đèn chiếu sáng Philips, Panasonic…

TIN TỨC THỊ TRƯỜNG KHÁC

Gọi zalo
0917548866
Liên Hệ
Việt Khởi