Việt Khởi Trao Gởi Yêu Thương: Trung Thu 2019

Ngày đăng: 06/09/2019

Quỹ “Việt Khởi Trao Gởi Yêu Thương” được thành lập với mong muốn chia sẻ những khó khăn và phần nào giúp ích, đồng cảm hơn với những hoàn cảnh không may mắn trong cuộc sống. Việt Khởi Land luôn mang theo sứ mệnh “Phụng sự xã hội” sẽ không ngừng nỗ lực ra sức giúp đỡ và đồng hành cùng các tổ chức hoạt động xã hội trên hành trình mang niềm yêu thương đến cho những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống.

Vừa qua, Quỹ “Việt Khởi Trao Gởi Yêu Thương” đã kêu gọi và thành công gây quỹ tổ chức “Trung Thu Yêu Thương” cho các bé có hoàn cảnh kém may mắn được nuôi dưỡng tại Chùa Diệu Giác (177 Trần Não, P. Bình An, Quận 2, TP. HCM). Gần 150 phần quà gồm bánh và lồng đèn Trung thu, sữa, tập vở cùng dụng cụ học tập,… kèm theo tiền mặt quyên tặng đã được trao trực tiếp đến các em và người đại diện từ phía nhà Chùa.

Vượt xa hơn ý nghĩa về vật chất, các tình nguyện viên của Việt Khởi Land đã động viên, khích lệ và cùng các bé giao lưu, vui chơi với hy vọng được chia sẻ và mang đến cho các em những kỷ niệm tuổi thơ thật đẹp, tiếp thêm niềm tin vào cuộc sống để các em vững bước trở thành những người công dân có ích cho xã hội và cho đất nước. 
Cùng Việt Khởi lưu lại một số hình ảnh ý nghĩa trong chương trình: 
Các tình nguyện viên Việt Khởi Land trao quà cho các em nhỏ tại chùa Diệu Giác
Thăm hỏi và cùng các em nhỏ giao lưu vui vẻ
và cùng chơi đùa với các em nhỏ trong không khí ấm áp của mùa Trung Thu 2019
Các tình nguyện viên của Việt Khởi Land trong chương trình “Trung Thu Yêu Thương” tại chùa Diệu Giác
Trung thu 2019 đang đến gần, Việt Khởi Land hy vọng sẽ giúp các em nhỏ tại chùa Diệu Giác có một Tết Trung Thu thật ấm áp và vui vẻ. Niềm vui và hạnh phúc của các em nhỏ sẽ là động lực để quỹ “Việt Khởi Trao Gởi Yêu Thương” tiếp bước thêm những hành trình thiện nguyện ý nghĩa khác để đến gần hơn và sẻ chia nhiều hơn nữa với những mảnh đời bất hạnh trong xã hội. 
Tiếng Việt EN