STREAM HOUSE – KHOẢNH KHẮC HÒA NHỊP VỚI THỜI GIAN

Ngày đăng: 16/11/2020

8 tiếng văn phòng có làm bạn áp lực? 24 giờ một ngày có làm bạn mệt mỏi? Stream House – căn hộ cao cấp thược dự án Homyland Riverside sẽ giúp bản giải tỏa những phiền muộn đó.

phong ngủ căn hộ cao cấp quận 2

phong ngủ căn hộ cao cấp quận 2

Đã bao giờ bạn cảm thấy thời gian chính là một áp lực? Sự dồn ép từ cả cuộc sống đời thường lẫn công việc bận rộn luôn khiến bạn ở trong trạng thái rối bời, và luôn nghĩ rằng sẽ chẳng bao giờ có thể đóng gói được mớ hỗn độn đang đổ ập vào đầu mình.

Và bạn đang tìm một không gian sống để có thể vứt bỏ những phiền não đó!

Stream House – Khoảnh khắc hòa nhịp với thời gian

Sau một ngày dài làm việc với những áp lực và suy nghĩ, bạn muốn trở về một ngôi nhà, một không gian sống để buông bỏ chúng. Ngôi nhà đó như một trạm dừng chân giữa dòng thời gian và cuộc sống đang chảy xiết.

Sử dụng những gam màu thanh, nhẹ nhàng, Stream House sẽ giúp bạn buông bỏ những áp lực, những tiêu cực từ cuộc sống và công việc. Giúp bạn hòa mình vào dòng chảy thời gian, thả lỏng bản thân. Và gạt bỏ những phiền muộn của một ngày.

Homyland Riverside – Hành trình đến sự hoàn mỹ

Tại Homyland, sự hoàn mỹ được quyết định bởi chính cảm xúc của cư dân. Cũng vì lý do đó, những kiến trúc sư đã xây dựng một chuỗi dự án thương hiệu Homyland. Bao gồm Homyland 1Homyland 2 và Homyland 3.

Với những tiện ích cao cấp, đã hoàn thiện sẽ góp phần giúp cư dân trải nghiệm một cuộc sống tối ưu nhất tại Khu phúc hợp cao cấp Homyland Riverside.

Đăng ký đến trạm dừng chân giữa dòng thời gian – Stream House

    Tiếng Việt EN