Sống vui khoẻ tại Picity Quận 12 giữa đại dịch

Ngày đăng: 17/08/2021

Nhiều nghiên cứu trên toàn thế giới chỉ ra rằng, tỉ lệ mắc các bệnh về tinh thần như căng thẳng, rối loạn lo âu, trầm cảm… đã tăng khoảng 2-3 lần từ sau đại dịch Covid-19. Bài viết dưới dây nêu lên cái quan điểm sống khoẻ tại Picity Quận 12 mời mn đón đọc:

Thống kê của Google về các từ khóa được tìm kiếm nhiều tại Việt Nam năm 2020 bao gồm “sức khỏe tinh thần”, “tư vấn tâm lý online” hay “bí quyết sống khỏe” là minh chứng cho thấy người Việt đang cần sự hỗ trợ về tâm lý trong khoảng thời gian giãn cách.

Sống vui khoẻ tại Picity Quận 12 giữa đại dịch

Câu chuyện về sự cân bằng giữa sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần đã được đưa ra bàn luận với nhiều góc nhìn thú vị.

Chính sách Picity High Park Tháng 07

Một cơ thể khỏe mạnh và tinh thần vững chãi có “mối quan hệ cộng hưởng 100%”. Tập luyện thể thao thường xuyên sẽ giúp cho cơ thể luôn tràn đầy năng lượng, mà năng lượng là nguồn gốc của trí óc minh mẫn.

việc những khu dân cư cao cấp đầu tư cho hệ thống cơ sở vật chất để tập luyện thể thao chính là đang gián tiếp chăm sóc sức khỏe tinh thần cho cư dân. “Tại các dự án của Masterise Homes, những trảng cỏ xanh mướt ven đường chạy bộ hay bể bơi cao cấp không chỉ hỗ trợ quá trình rèn luyện sức khỏe mà còn mang đến cảm giác thư giãn cho người dân ở đây

Trên tất cả, một cuộc sống khỏe mạnh đích thực là cuộc sống có sự hòa hợp và cân bằng giữa nhiều khía cạnh.

Sức khỏe tốt đến từ sự kết hợp giữa luyện tập thể thao. Từ các mối quan hệ và từ nơi ta sinh sống. Sống trong một không gian thoải mái, bình yên mang lại cảm giác an toàn, tiện lợi. Điều này khiến mỗi người cảm thấy như đang tận hưởng mỗi ngày.

Picity High Park có mảng xanh chiếm tới 70% diện tích. Nơi cư dân có thể tận hưởng không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên và lúc nào cũng tràn ngập cảm giác yêu đời

☎️. Liên hệ tư vấn giá bán: 0901.566.188 hoặc các CVTV tại Việt Khởi Land tại 2 cơ sở:
👉 Trụ sở: Số 188 Trần Lựu, P. An Phú, Tp. Thủ Đức
👉 Chi nhánh: Số 11 Đường số 15, P. An Phú, Tp. Thủ Đức
—————
1/ 💫 Website chính thức: https://vietkhoiland.com.vn/vi/
7/ ⚡ Zalo official: zalo.me/4394220292502721028
Tiếng Việt EN