“Sóng” đầu tư hạ tầng đổ về khu Đông TP.HCM, biệt thự và nhà phố sinh thái hút giới địa ốc nhờ tiềm năng tăng giá cao

Ngày đăng: 18/06/2020

TP.HCM vừa ủng hộ mở rộng cao tốc Long Thành, và đây là việc rất cần thiết giúp kết nối đồng bộ với kế hoạch xây sân bay Long Thành; Đồng Nai cũng đang đẩy mạnh xây dựng hàng loạt công trình giao thông lớn như Hương Lộ 2, cầu Vàm Cái Sứt…khiến BĐS khu vực trở nên hấp dẫn giới đầu tư.

Khu Đông Sài Gòn tương lai trở thành thành phố trực thuộc TP.HCM, là động lực phát triển kinh tế của cả vùng, cùng với đó là dòng vốn hàng trăm nghìn tỷ đồng đã và đang đổ mạnh vào những công trình giao thông lớn khiến tiềm năng của BĐS khu vực này ngày càng rõ nét. Phía Đông thành phố trở thành “điểm đến” của giới đầu tư địa ốc nhờ cú hích của hạ tầng.

Dòng vốn tỷ đô đổ vào khu Đông Sài Gòn

Trong những năm gần đây, chủ trương đẩy mạnh phát triển cơ sở hạ tầng tại TP.HCM luôn được triển khai mạnh mẽ. Các tuyến cao tốc, metro…liên tục được nâng cấp mở rộng, hoàn thiện nhằm kết nối liên thông giữa các quận, huyện và vùng vệ tinh. Trong đó, đặc biệt là phía Đông Sài Gòn được đầu tư rất mạnh mẽ.

Trong giai đoạn từ 2010 đến nay, phía Đông chiếm tới 70% nguồn vốn đầu tư trong tổng số 350.000 tỷ đồng mà TP.HCM dành cho việc phát triển hệ thống giao thông. Đáng chú ý là các tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, metro Bến Thành – Suối Tiên, đường Vành đai 3, và tới đây hàng loạt tuyến đường giao thông trọng điểm khác cũng sẽ được khởi công xây dựng. Đặc biệt, mới đây tỉnh Đồng Nai cam kết sẽ giải ngân 17.000 tỷ theo đúng chỉ tiêu Chính phủ giao trong năm nay cho dự án sân bay Long Thành, để sớm khởi công vào năm sau.

Theo quy hoạch, tương lai khu vực phía Đông sẽ hình thành một đô thị mới hiện đại với nhiều tuyến đường, dự án quan trọng khác thuộc tỉnh Đồng Nai nhằm kết nối khu vực này với sân bay Long Thành và trung tâm TP.HCM, tạo diện mạo mới của chuỗi đô thị phía Đông TP.HCM. Có thể kể đến như tuyến đường Hương Lộ 2, cầu Vàm Cái Sứt, cầu Đồng Nai 2…

“Sóng” đầu tư hạ tầng đổ về khu Đông TP.HCM, biệt thự và nhà phố sinh thái hút giới địa ốc nhờ tiềm năng tăng giá cao - Ảnh 1.

Sự phát triển về hạ tầng phía Đông cũng đang là cú hích làm tăng giá BĐS nơi đây

Tuyến Hương Lộ 2 có lộ giới khoảng 60m đang được xây dựng, và dự án cầu Vàm Cái Sứt dự kiến khởi công vào quý III tới đây, khi hoàn thiện sẽ kết nối trung tâm hành chính TP. Biên Hòa cùng các khu đô thị Aqua City, Khu công nghiệp An Phước…với đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, rút ngắn thời gian di chuyển về trung tâm TP. HCM hay sân bay Long Thành chỉ còn khoảng 20 phút.

Giới đầu tư “săn” nhà phố, biệt thự sinh thái Đông Sài Gòn bởi tiềm năng tăng giá cao

Phân tích về tác động của làn sóng đầu tư hạ tầng giao thông, và chủ trương lập thành phố phía Đông đối với tiềm năng BĐS, ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP.HCM, cho biết: “Khu Đông được định hướng là thành phố theo mô hình đô thị sáng tạo, sinh thái và công nghệ cao. Vì thế, nơi đây sẽ thu hút một lượng lớn cư dân là những nhà khoa học, các chuyên gia cố vấn nước ngoài có mức thu nhập rất cao. Do đó, phân khúc BĐS nhà ở cao cấp, trung tâm thương mại và văn phòng làm việc đang có rất nhiều cơ hội phát triển trong thời gian tới.

Bất động sản sinh thái khu Đông TP.HCM đón nhiều cơ hội gia tăng giá trị khi nhu cầu không gian sống xanh chất lượng ngày một tăng cao. Đông Tăng Long Hưng Phúc thuộc khu đô thị sinh thái kiểu mẫu toạ lạc ở vị trí vàng vượng lộc đắc tài nằm tại quận 9 thuộc phía Đông Sài Gòn cùng hệ thống tiện ích cao cấp, môi trường sống thân thiện gần gũi với thiên nhiên, mật độ xây dựng chỉ chưa đầy 40%, hồ sinh thái cảnh quan quy mô tới 17ha và hệ thống 17 công viên lớn nhỏ nằm xem kẽ các khu phố… là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những cư dân đang tìm kiếm môi trường sống lí tưởng, tách biệt khỏi sự ồn ào, khói bụi của thành thị để tận hưởng cuộc sống an yên sau ngày dài bộn bề.

vị trí đông tăng long bason quận 9

Dự án Đông Tăng Long Bason sở hữu vị trí vàng tại trung tâm Quận 9

Với giá công bố 50 triệu/m2 (đã VAT) cho những căn mở bán đợt đầu, biệt thư sân vườn Đông Tăng Long Hưng Phúc đã nhanh chóng tìm được chủ nhân – những cư dân tương lai của Thành phố phía Đông. Dự án Đông Tăng Long Hưng Phúc của CĐT Bason được ngân hàng Vietcombank bảo lãnh và hỗ trợ vay lên tới 70%. Đây là yếu tố đảm bảo Đông Tăng Long Bason là điểm sáng đầu tư nhà liền thổ đón đầu Thành phố phía Đông. Liên hệ Việt Khởi Land – Đơn vị phân phối chính thức biệt thự sân vườn Đông Tăng Long Bason để được hỗ trợ tư vấn thông tin nhanh và chính xác nhất 📞 (028) 3755 8888

 

Tiếng Việt EN