Sky Villas – Loại hình bất động sản mới dẫn đầu phong cách sống của giới siêu giàu

Ngày đăng: 13/11/2019

Sky Villas hay biệt thự trên không là một khái niệm bất động sản (BĐS) mới tại Việt Nam. Với những điểm nổi bật trong thiết kế và tiện ích, Sky Villas hiện là mô hình ăn khách với giới đầu tư BĐS cao cấp Việt Nam. Cùng Việt Khởi Land tìm hiểu chi tiết Sky Villas – Loại hình bất động sản mới dẫn đầu phong cách sống của giới siêu giàu!

Sky villas được hiểu là biệt thự trên không, có diện tích và tiện nghi tương tự biệt thự nghỉ dưỡng xuất hiện rất ít ở một vài dự án sang trọng nên thường bị nhầm lẫn với Penthouse (Căn hộ áp mái) hoặc Condotel (Căn hộ khách sạn). Các mô hình BĐS này đều có điểm chung là sự kết hợp hoàn hảo giữa các tiện ích và an toàn của căn hộ trên cao cùng tiện nghi, phong cách sang trọng nhưng Sky Villas lại vượt trội hơn về sự đẳng cấp.

Phân biệt Sky Villas, Penthouse và Condotel

Penthouse (Căn hộ áp mái) được hiểu là căn hộ lớn, sang trọng tại tầng trên cùng của toà cao ốc. Dù lớn và cực kỳ sang trọng nhưng Penthouse vẫn chỉ là một căn hộ trong tòa tháp, có phần không gian chung và chia sẻ tiện nghi với các loại hình căn hộ khác thấp cấp hơn.

Condotel (Căn hộ khách sạn) là căn hộ cao cấp được khai thác và hoạt động như phòng khách sạn. Tuy cũng có tính cao cấp đồng nhất và cũng cung cấp không gian khép kín bao gồm cả bếp và phòng ăn bên cạnh không gian nghỉ, nhưng Sky Villas mới là sản phẩm đạt cao nhất tính biệt lập và đẳng cấp với hồ bơi riêng tại mỗi căn.

Điểm khác biệt lớn nhất của Sky Villas là đẳng cấp biệt lập và xa hoa đồng nhất. Không chỉ dừng lại với định nghĩa là sự kết hợp các ưu thế của biệt thự truyền thống và căn hộ hạng sang, Sky Villas còn là tổng thể cả một khối nhà với các đặc điểm: số lượng giới hạn, không gian biệt lập tuyệt đối, nhưng vẫn đảm bảo 100% căn hộ đều sở hữu không gian rộng mở nhìn từ trên cao, tầm nhìn bao quát. Tại Sky Villas, mỗi cá nhân đều có quyền tiếp cận các tiện nghi sang trọng một cách riêng tư trong khuôn viên căn Sky Villas của mình – điều mà Penthouse hay Condotel không có được. Điều này giúp tạo nên sự đồng điệu trong thiết kế tổng quan trong khi vẫn đảm bảo tính biệt lập của từng căn hộ.

Một trong những giá trị cốt lõi của Sky Villas là “đặc quyền về tầm nhìn”. Với số lượng hạn chế và sự độc quyền đẳng cấp, căn biệt thự trên không Sky Villas sẽ được ưu tiên view đẹp nhất của tòa tháp cùng với phong cách thiết kế độc đáo, đặc biệt tận dụng tối đa thiết kế không gian mở để chủ nhân Sky Villas có thể thu trọn tầm mắt khung cảnh thành phố qua “bức tường kính” rộng hàng chục mét. 

Tuy sử dụng kính để mang đến không gian thoáng đãng, chủ nhân Sky Villas vẫn được đảm bảo sự riêng tư nhờ lối thiết kế thông minh. Thư thái tận hưởng thiên đường ngay tại nhà là những gì có thể dễ dàng cảm nhận được tại Sky Villas.

Với những điểm nổi bật trong thiết kế, sự đẳng cấp không dành cho số đông, Sky Villas hiện là mô hình ăn khách với giới đầu tư BĐS cao cấp Việt Nam. Khi sở hữu Sky Villas, vị chủ nhân vừa có thời gian nghỉ dưỡng và trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp; đồng thời đều đặn thu về lợi nhuận lớn từ việc cho thuê. Các căn Sky Villas có thể thiết kế tách biệt hoàn toàn các phòng với lối đi riêng cho từng phòng để có thể cùng lúc phục vụ các nhóm thuê riêng biệt. Theo giới chuyên môn, đây được xem là yếu tố thu hút các nhà đầu tư vào dự án này khi tạo nên mô hình vô cùng linh hoạt theo từng kế hoạch khai thác cho thuê, đảm bảo tỷ lệ lấp phòng cao.

Việt Khởi Land tự hào mang đến cho Quý khách hàng loại hình BĐS mới – Sky Villas ngay tại Quận 2 với chất lượng đẳng cấp thượng lưu sẵn sàng bàn giao NGAY với giá chỉ 26 triệu/m2 (Giá chưa tính chiết khấu 10%). Liên hệ: 𝟎𝟗𝟒𝟑 𝟒𝟒𝟗 𝟑𝟑𝟗 để được tư vấn chi tiết!!!

Tiếng Việt EN