PHÚC ĐẠT TOWER tiếp tục là sự lựa chọn hàng đầu của giới đầu tư BĐS

Ngày đăng: 29/08/2020

Nửa cuối năm 2020, thị trường Bất Động Sản Dĩ An – Bình Dương đã sôi động trở lại sau khoảng thời gian trầm lắng. Một trong những dự án được giới chuyên môn đáng giá cao, đáng đầu tư và là nơi an cư lý tưởng đó chính là Dự án Phúc Đạt Tower ( Phúc Đạt Connect 2)

V trí tâm đim to nên giá tr

Trong tất cả các yếu tố ảnh hưởng đến giá trị cũng như tiềm năng tăng giá BĐS, đầu tiên phải kể đến vị trí dự án. Tổng thống Mỹ Donald Trump, đồng thời cũng là nhà đầu tư BĐS tài ba đã từng nói rằng bí quyết để thành công trong BĐS chính là đề cao “vị trí, vị trí và vị trí”. Và thực tế đã chứng minh, những khu vực có vị trí chiến lược sẽ kéo theo thị trường BĐS nơi đó cũng sẽ được nâng tầm.

Điển hình có thể thấy rõ từ thị trường BĐS Dĩ An – Bình Dương. Nơi đây khoảng vài năm trước khung giá đất rất thấp, nhiều dự án được chào bán nhưng số lượng giao dịch thành công chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nhưng hiện nay khi nằm ở vị trí chiến lược tiếp giáp phía Đông của TP.HCM, liên thông với các tỉnh thành, được quy hoạch trở thành “khu đô thị sáng tạo” của thành phố thì Bất động sản Dĩ An – Bình Dương đã gia tăng giá trị không ngừng.

Đặc biệt, những dự án nằm trong tổng thể của một khu đô thị mới, có vị trí trung tâm thành phố Dĩ An, thuận tiện giao thông như dự án Phúc Đạt có tín hiệu giao dịch rất tốt.

Ban do vi tri du an phuc dat binh duong

Bản đồ vị trí dự án Phúc Đạt Tower Dĩ An – Bình Dương

Khu phức hợp Phúc Đạt Tower tọa lạc tại một vị trí cực kỳ đắc địa, thuộc khu vực trung tâm hành chính thành phố Dĩ An. Giao thông thuận lợi, thông suốt và kết nối xuyên vùng với các tuyến đường huyết mạch thông qua 4 tuyến đường trọng yếu: Quốc lộ 1k, Quốc lộ 1A, DT743, Quốc lộ 13, Cao tốc Phước Mỹ – Tân Vạn,…dễ dàng di chuyển thông suốt về các quận 9, quận Thủ Đức khu vực trung tâm Sài Gòn và các tỉnh thành vùng ven như TP Biên Hòa – Đồng Nai, TP Thuận An – Bình Dương.

Khu phức hợp Căn hộ cao cấp Phúc Đạt Tower nằm ngay mặt tiền Phạm Văn Đồng nối dài kết nối TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước. Đồng thời, là dự án duy nhất đã được UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt khởi công và cấp giấy phép xây dựng tại thời điểm hiện tại.

Pháp lý hoàn thin: đim cng nâng tm d án

Cùng với vị trí, việc hoàn thiện pháp lý trước khi mở bán cũng trở thành điểm cộng hoàn hảo nâng tầm giá trị BĐS. Pháp lý được xem là “giấy khai sinh” của dự án BĐS, do đó một dự án có tiềm năng sẽ là dự án có đầy đủ pháp lý.

Đây cũng là lo ngại của giới đầu tư BĐS suốt thời gian qua, tuy nhiên các căn cao cấp Phúc Đạt Tower vẫn có nhiều tín hiệu giao dịch tích cực. Đây là dự án duy nhất đã được UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt khởi công và cấp giấy phép xây dựng tại thời điểm hiện tại.

Việc sở hữu pháp lý hoàn thiện, sẵn sàng chuyển nhượng tại dự án được các khách hàng mua ở thực lẫn nhà đầu tư đánh giá cao.

Tổng quan căn hộ phúc đạt

Mô Phỏng tổng quan dự án Phúc Đạt Tower

YÊU CẦU THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán dự án Phúc Đạt Tower

Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán dự án Phúc Đạt Tower

Video toàn cảnh dự án Phúc Đạt Tower

Tiếng Việt EN