NHỮNG LƯU Ý KHI ĐẦU TƯ CĂN HỘ

Ngày đăng: 16/11/2020

Trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, lưu ý khi đầu tư căn hộ tối ưu hóa lợi nhuận luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Ai cũng mong muốn sản phẩm mình đầu tư có tính thanh khoản cao. Tức khi bán càng bán được giá cao lợi nhuận nhiều càng tốt

NHỮNG LƯU Ý KHI ĐẦU TƯ CĂN HỘ !

Thông thường, các yếu tố mà nhà đầu tư kỳ vọng sẽ giúp BĐS tăng giá là các thông tin về:

  • Quy hoạch
  • Hạ Tầng
  • Nước ngoài đầu tư
  • Công nghiệp, nhà xưởng……

Việt Khởi’s News

Tuy nhiên, theo một số chuyên gia và nhà đầu tư sành sỏi lại cho rằng: Nếu nghiên cứu kỹ và nắm bắt thông tin thị trường thật tốt thì nhà đầu tư có thể hiện thực hóa ngay được một khoản lợi nhuận kha khá. Nhất là trong bối cảnh thị trường có nhiều dự án cạnh tranh.

Các bước cần tìm hiểu trước khu mua Dự Án 

Lưu ý khi đầu tư căn hộ này thực tế có thể gói gọn một cách đơn giản là trước khi “xuống tiền” vào một dự án. Nhà đầu tư có thể so sánh với các dự án khác ở khu vực xung quanh đó.

Cũng cần “soi” kỹ cả năng lực, uy tín của chủ đầu tư và nhà phát triển, phân phối dự án. Cũng như xem xét kỹ vấn đề tài chính để tránh rủi ro thấp nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư còn cần nắm rõ quy mô dự án, kế hoạch triển khai từng giai đoạn dự án của chủ đầu tư.

Bởi ở mỗi giai đoạn triển khai thì chủ đầu tư thường điều chỉnh giá tăng lên 10-15% hoặc hơn nữa. Lí do vì lúc đó sản phẩm đã hiện hữu giúp khách hàng kiểm chứng được chất lượng công trình. Và qua đó KH thấy được một số tiện ích cũng được chủ đầu tư đưa vào vận hành.

Theo chuyên gia để nắm chắc thông tin, khách không nên chỉ dựa vào mạng internet

Cần dành thời gian gặp gỡ chuyên viên tư vấn để hỏi thật kỹ các thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Thậm chí, nhà đầu tư cũng cần đến tận nơi quan sát tiến độ thi công dự án và xem nhà mẫu. Nên khảo sát các khu vực lân cận để cảm nhận chính xác dự án khi hoàn thành.

“Đây là những bước đi rất cần thiết giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định chính xác nhất. Nên tránh tâm lý đầu tư theo đám đông hoặc các thông tin chưa kiểm chứng”

Việt Khởi’s News – Lưu ý khi đầu tư căn hộ

Trụ sở: Số 188 Trần Lựu, P. An Phú, Q.2

CN: Số 11 ĐS 15, P. An Phú, Q.2

Tel: (028) 3755 8888

Tiếng Việt EN