Ngày gia đình Việt Nam – Tổ ấm yêu thương

Ngày đăng: 28/06/2021

Ngày gia đình Việt Nam không chỉ Tôn vinh những giá trị văn hoá truyền thống của mỗi gia đình mà còn là cơ hội để mỗi thành viên thấu hiểu và biết quý trọng hạnh phúc mình đang có. Đó là tình cảm ông bà, cha mẹ, con cháu…

Thường làm gì trong ngày gia đình Việt Nam

Dù ở xa hay gần….Hãy bày tỏ tình cảm gắn kết các thành viên trong gia đình như:

  • Cho nhau những món quà,
  • Nấu 1 bữa cơm,
  • hay gửi những lời chúc tốt đẹp

Thông qua những hoạt động này, phụ huynh cũng có cơ hội để kể cho con cái nghe về truyền thống, giáo dục để có ý nghĩa và trách nhiệm với gia đình..

Chủ tịch Hồ Chí Minh khẳng định: “Quan tâm đến gia đình là đúng vì nhiều gia đình cộng lại mới thành xã hội, gia đình tốt thì xã hội mới tốt, xã hội tốt thì gia đình càng tốt hơn, hạt nhân của xã hội là gia đình”.

Gia đình là một tế bào của xã hội, nơi duy trì nòi giống, là môi trường quan trọng hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người.

Picity High Park thấu hiểu không khí gia đình là nơi ngập tràn tình yêu thương để trở về. Bình yên của mỗi gia đình là những phút giây quây quần bên mâm cơm. Là tiếng cười giòn giã của con trẻ

Không cần phải đợi dịp cuối tuần hay Lễ, tết để tự thưởng cho mình những chuyến du lịch. Thư giãn sau chuỗi ngày học tập và làm việc căng thẳng. Tại Picity High Park, cư dân sẽ được trải nghiệm “nghỉ dưỡng mỗi ngày” như resort với thiết kế độc đáo Phong cách indochine cùng hệ thống 3 hồ bơi chuẩn Olympic và hàng loạt các tiện ích khác.

 

Marketing.Vietkhoiland

Số 188 Trần Lựu, P. An Phú, Q.2 (TP. Thủ Đức)

Hotline: 0901 566 188

Tiếng Việt EN