Mở Rộng Đường Nguyễn Duy Trinh Cũng Mở Ra Cơ Hội Vàng Đầu Tư Căn Hộ Q.2

Ngày đăng: 31/05/2019

Việc mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh, Quận 2 sẽ góp phần nâng cao hạ tầng trong khu vực, đẩy giá bán bất động sản lên cao, mở ra cơ hội vàng đầu tư bất động sản tại khu vực này.

Vừa qua, UBND TP.HCM đã chỉ đạo yêu cầu sở GTVT nhanh chóng khẩn trương hoàn thành thủ tục mở rộng tuyến đường Nguyễn Duy Trinh đi qua quận 2 và quận 9 lên gấp 4 lần (giai đoạn triển khai 2018-2020)

Dự án mở rộng tuyến đường Nguyễn Duy Trinh sẽ được chuyển giao cho Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông làm chủ đầu tư. Tuyến đường Nguyễn Duy Linh đi qua địa bàn quận 2, quận 9 khi được mở rộng sẽ đẩy giá bất động sản tại khu vực lên cao, đặc biệt là Quận 2 với nhiều dự án bất động sản đang được triển khai. Đây là cơ hội vàng để đầu tư vào phân khúc căn hộ ngay lúc này.

Một trong những dự án có tiềm năng đầu tư rất cao là Homyland Riverside với địa thế có tuyến đường Nguyễn Duy Trinh chạy qua (Dự án Homyland Riverside toạ lạc tại số 403A Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Q.2)

Dự án kết nối nhanh chóng bằng cả 2 tuyến đường: Nguyễn Duy Trinh (lộ giới mở rộng 40m) và Song Hành kết hợp với lợi thế là căn hộ duy nhất 3 mặt tiền sông ngay trung tâm quận 2, Homyland Riverside xứng danh là “mỏ vàng” đầu tư với giá chỉ từ 2,5 tỷ/căn 2PN dành cho các nhà đầu tư bất động sản hoặc người dân có nhu cầu mua ở và muốn chuyển nhượng sinh lời trong tương lai.

Mặt bằng tổng thể của dự án Homyland Riverside

Tiện ích nội khu dự án Homyland Riverside

Tìm hiểu dự án Homyland Riverside và Đăng kí nhận báo giá mới nhất tại ĐÂY!

 

Tiếng Việt EN