Khu biệt thự VÀNG – Bùng nổ thành phố phía Đông giá chỉ từ 7.9 tỷ

Ngày đăng: 04/09/2020

[ Sở hữu ngay biệt thự – nhà vườn tại trung tâm TP. Thủ Đức giá chỉ từ 7.9 tỷ thời hạn trả lến đến 24 Tháng ]

Thông tin Thành phố phía Đông được quy hoạch trở thành thành phố trực thuộc TP. Hồ Chí Minh (TP.HCM) được dự báo sẽ tác động đến nhiều mặt kinh tế-xã hội của khu vực này, trong đó có lĩnh vực bất động sản.

Thành phố trong thành phố

Văn phòng Chính phủ vừa thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình, trong đó có nêu rõ việc thành lập Khu đô thị sáng tạo, tương tác cao phía Đông TPHCM. Cụ thể, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã giao UBND TP.HCM xây dựng đề án “Hình thành và phát triển Khu đô thị sáng tạo, tương tác cao phía Đông TPHCM

Căn cứ các quy định pháp luật và ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng, Phó Thủ tướng đồng ý thực hiện chủ trương thành lập thành phố phía Đông thuộc TP.HCM trên cơ sở sắp xếp quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức.

Việc thành lập thành phố phía Đông theo định hướng hình thành khu đô thị sáng tạo, tương tác cao là phù hợp với chủ trương chung về phát triển kinh tế số, phát huy năng lực, đổi mới, sáng tạo.

Thành phố phía Đông rộng 211,57 km2 gồm 3 quận 2, 9, Thủ Đức được kỳ vọng sẽ là hạt nhân thúc đẩy kinh tế TP.HCM và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Địa hình đô thị nằm ở cửa ngõ TP.HCM, bao quanh bởi trục giao thông trọng điểm như tuyến đường sắt Thống Nhất, cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, quốc lộ 1,13, Xa lộ Hà Nội

Thành phố phía Đông rộng 211,57 km2 gồm 3 quận 2, 9, Thủ Đức được kỳ vọng sẽ là hạt nhân thúc đẩy kinh tế TP.HCM và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Địa hình đô thị nằm ở cửa ngõ TP.HCM, bao quanh bởi trục giao thông trọng điểm như tuyến đường sắt Thống Nhất, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, quốc lộ 1,13, Xa lộ Hà Nội

Trước đó, ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TPHCM, đã ký văn bản gửi Bộ Xây dựng để xin ý kiến về thành phần hồ sơ, đề án phân loại đô thị và chương trình phát triển đô thị phục vụ đề án thành lập thành phố trực thuộc TP.HCM.

Theo đó, TP.HCM đang xây dựng đề án thành lập thành phố phía đông trên cơ sở sáp nhập quận 2, 9 và Thủ Đức để hình thành khu đô thị sáng tạo tương tác cao. Dự kiến sau khi được thành lập, thành phố phía đông của TP.HCM sẽ có quy mô khoảng 1,1 triệu dân, được bố trí trên tổng diện tích tự nhiên hơn 211 km2.

Hạ tầng thành phố phía Đông

Hạ tầng thành phố phía Đông

Khu biệt thự VÀNG – Bùng nổ Khu Đông

Trong số các khu vực hiện nay của TP.HCM, khu vực phía đông là nơi có thị trường bất động sản sôi động nhất trong những năm gần đây. Nền tảng của sự phát triển này gồm nhiều yếu tố.

  • Thứ nhất, khu Đông là vị trí cửa ngõ TP.HCM tiếp giáp với những đô thị vệ tinh năng động như Biên Hoà (Đồng Nai) hay Dĩ An, Thuận An (Bình Dương).
  • Thứ hai, khu Đông là nơi có hệ thống hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ. Hiện nay có thể kể đến một số dự án hạ tầng trọng điểm của thành phố tại khu vực này như hầm Thủ Thiêm, đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc TP.HCM – Long Thành, xa lộ Hà Nội mở rộng, tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, dự án bến xe Miền Đông mới…
  • Thứ ba, với thế mạnh về vị trí và cơ sở hạ tầng, khu Đông đang tập trung nhiều chủ đầu tư bất động sản với những đô thị đã và đang được triển khai với số lượng vượt trội so với các khu vực khác.
  • Thứ tư, hạ tầng giao thông đang được đầu tư mạnh ở khu Đông

Biệt thự nhà vườn đông tăng long bason chỉ với 7.9 tỷ

Biệt thự nhà vườn đông tăng long bason chỉ với 7.9 tỷ

Biệt thự nhà vườn đông tăng long bason chỉ với 7.9 tỷ thời hạn trả lên đến 24 Tháng

Biệt thự nhà vườn đông tăng long bason chỉ với 7.9 tỷ thời hạn trả lên đến 24 Tháng

Ngay khi ý tưởng thành lập thành phố phía đông xuất hiện thì khu vực này đã trở thành một “điểm nhấn” không thể thiếu trong nhiều chiến dịch quảng cáo, giới thiệu sản phẩm của các dự án bất động sản.

Thành phố mới phải có cơ chế, chính sách đặc thù nhằm tạo điều kiện thuận lợi để thu thú doanh nghiệp đầu tư. Nếu đi đúng hướng thì tất cả mọi lĩnh vực đều được hưởng lợi và là một phần trong sự phát triển đó. Bất động sản tại khu vực này sẽ được nâng giá trị thật.

Bất động sản khu Đông – biệt thự, nhà vườn Đông Tăng Long Bason chỉ với 7.9 Tỷ

Nhờ sở hữu một vị trí tọa lạc ngay tại trung tâm Thành phố phía Đông, Khu biệt thự – nhà vườn Đông Tăng Long Bason đã tạo nên một làn sóng đầu tư trong thị trường Bất Động Sản.

Đông Tăng Long Bason với hệ thống tiện ích cao cấp, môi trường sống thân thiện gần gũi với thiên nhiên. Mật độ xây dựng chỉ chưa đầy 40%, hồ sinh thái cảnh quan quy mô tới 17ha và hệ thống 17 công viên lớn nhỏ nằm xem kẽ các khu phố… Ngoài ra, nội khu dự án hội tụ đầy đủ các tiện ích dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi – giải trí, nghỉ dưỡng của cộng đồng dân cư.

tận hưởng cuộc sống xanh tại đông tăng long bason quận 9

Khu đô thị xanh đông tăng long hưng phúc

Giá trị sở hữu chỉ từ 7.9 Tỷ trả góp dài hạn lên đến 24 tháng, đây chính là một cơ hội đầu tư vô cùng “có hời” trong thị trường BĐS đang “lên mây” tại khu vực thành phố Phía Đông.

Khu Đông là Đầu tàu Kinh tế trong những năm tiếp theo, giúp cho thị trường BĐS sôi nổi hơn bao giờ hết. Đông Tăng Long Bason

Yêu cầu thêm thông tin Dự án

Tiếng Việt EN