Khai Xuân Đón Lộc tại Việt Khởi Land

Ngày đăng: 11/02/2022

Hoà chung với không khí hứng khởi của những ngày đầu xuân, sáng ngày 10/02/2022 (mùng 10 Tết Nhâm Dần), tập thể CBNV Việt Khởi đã có mặt tại Trụ Sở tham dự buổi khai trương chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022.

Trong buổi khai trương, mọi người gửi tới nhau những lời chúc, trao tay những phong bao lì xì, trò chuyện trao đổi và chia sẽ về những dự định trong năm nay.

Nhìn lại năm 2021 đầy biến động, Việt Khởi Land thật đáng tự hào khi đã vượt qua được những khó khan, nghịch cảnh để gặt hái được nhiều thành công. Qua những khó khăn và thách thức đó, tập thể CBNV đã được tôi luyện vững tinh thần và ý chí tạo nên một tập thể Việt Khởi “Chung một khát vọng”.

Gặp gỡ nhau trong ngày đầu năm mới 2022, Ban Lãnh Đạo cũng gửi những phong bao lì xì kèm theo những lời chúc, lời động viên và những lời cảm ơn chân thành tới anh em CBNV đã chung tay góp sức phát triển tập thể Việt Khởi Land. Với những điều đó, tập thể CBNV Việt Khởi Land đã sẵn sàng chung tay cùng Ban Lãnh Đạo chinh phục những mục tiêu đề ra trong năm 2022, đưa thương hiệu Việt Khởi Land trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều chủ đầu tư và khách hàng tại Việt Nam.

Trong niềm vui và niềm hân hoan đón năm mới, CBNV Việt Khởi cũng đã lên tinh thần chuẩn bị cho một năm 2022 hứa hẹn đầy những may mắn và thành công. Một lần nữa, xin gửi lời chúc năm mới tới toàn thể lãnh đạo toàn thể CBNV Việt Khởi Land. Chúc một năm làm việc hiệu quả, bùng nổ và thành công góp phần vào phát triển và lớn mạnh của Việt Khởi Land.

Nhân dịp Tết đến xuân về, Việt Khởi Land xin kính chúc quý khách hàng một năm tràn đầy sức khoẻ, vui vẻ và thật nhiều thành công!

Tiếng Việt EN