KHÁCH HÀNG CỦA ĐÔNG TĂNG LONG – HƯNG PHÚC LÀ AI?

Ngày đăng: 06/08/2020

Tọa lạc tại vị trí trung tâm quận 9, với phong cách thiết kế lấy không gian xanh làm mục tiêu chủ đạo, Đông Tăng Long – Hưng Phúc đang được đông đảo khách hàng, nhà đầu tư quan tâm, lựa chọn sở hữu.

Khu đô thị Xanh Đông Tăng Long – Hưng Phúc – Xu hướng của khách hàng

Cơn lốc “bê tông hóa”  ngày càng khiến bầu không khí thành phố trở nên ngột ngạt, bí bách. Những điều tưởng chừng giản đơn mà một thời người Sài Gòn chẳng bao giờ phải đắn đo như được thư thái hít hà không khí trong lành, hay nhẹ nhàng thả hồn vào những bãi cỏ xanh ngắm nhìn bầu trời,… lại trở thành khát khao hiện tại.

tận hưởng cuộc sống xanh tại đông tăng long bason quận 9

Khu đô thị xanh đông tăng long hưng phúc

Mỗi người đều có giấc mơ riêng về một tổ ấm, nhưng lại có chung mong muốn đưa màu xanh của thiên nhiên vào nhà, nâng tầm không gian sống để làm dịu đi những căng thẳng và xua tan những lo toan đời thường. Từ khắp những con phố trong nội thành, rồi lại mở rộng sang các quận vùng ven, người người, nhà nhà đều kiếm tìm một không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

Và bởi vì đó, người ta tìm đến khu đô thị xanh, tìm về Đông Tăng Long – Hưng Phúc, nơi ngôi nhà không chỉ là nơi trú mưa, trú nắng, đó còn là nơi mỗi người bình tâm, an nhiên sống cuộc đời thư thái.

Khách hàng của Đông Tăng Long – Hưng Phúc là ai?

Được biết, Đông Tăng Long – Hưng Phúc nằm trong khu đô thị lớn tại quận 9 rộng gần 160ha, với không gian dành cho mặt nước và cây xanh lớn. Toàn khu đô thị được quy hoạch tổng thể đa dạng bao gồm nhiều loại hình sản phẩm: Nhà vườn liền kề song lập, Nhà vườn liền kề đơn lập và Biệt thự,…nên đáp ứng linh hoạt các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Một góc không gian xanh tại khu đô thị Đông tăng Long Hưng Phúc

Một góc không gian xanh tại khu đô thị Đông tăng Long Hưng Phúc

Những căn nhà phố, biệt thự vườn tại dự án có thiết kế mở, gần gũi thiên nhiên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, từ gia đình một thế hệ cho đến gia đình nhiều thế hệ, từ những khách hàng mua nhà ở thực lần đầu cho tới những gia đình muốn thay đổi không gian sống. Với mức giá rất “Mềm”, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu BĐS tại đây chỉ với 7.9 Tỷ/ Căn với vị trí đẹp, tọa lạc tại trung tâm thành phố phía Đông.

Bên cạnh đó, Đông Tăng Long – Hưng Phúc cũng sẽ là sự lựa chọn dành cho các nhà đầu tư khi BĐS tại phía Đông đang không ngừng tăng giá trị theo sự phát triển của hạ tầng khu vực. Với vị trí trung tâm quận 9, liền kề Vành đai 3, Đông Tăng Long – Hưng Phúc hứa hẹn mang lại tỉ suất lợi nhuận hấp dẫn khi giá BĐS tại đây đang gia tăng theo từng ngày.

YÊU CẦU THÊM THÔNG TIN DỰ ÁN

    Tiếng Việt EN