HOMYLAND RIVERSIDE QUẬN 2 – SIÊU PHẨM TRỞ LẠI, Hành tình đến sự hoàn mỹ

Ngày đăng: 10/11/2020

Hoàn mỹ là gì? Đâu là đích đến của sự hoàn mỹ? Đây là hai câu hỏi khi các kiến trúc sư và chủ đầu tư cho ra đời siêu phẩm căn hộ Homyland phải tìm được câu trả lời. Với hàng loạt dự án: Homyland 1, Homyland 2 và Homyland Riverside quận 2 ( Homyland 3 )

Chuỗi dự án Homyland: Homyland 1, homyland 2 và homyland Riverside

Homyland, hay còn gọi là Homy, đã là một thương hiệu căn hộ không còn quá xa lạ với thị trường. Homyland là thương hiệu dự án căn hộ với phân khúc khách hàng trung và cao cấp. Chuỗi dự án tọa lạc tại trung tâm thành phố Phía Đông, mặt tiền khu vực có dân cư văn mình, hệ thống cơ sợ hạ tầng hiện đại. Đây chính là một phần trong “ Hành đến sự hoàn mỹ ” của dự án.

Với căn hộ Homyland 3, ngoài vị trí đắc địa – tam diện kim cương, tọa lạc tại 3 mặt tiền đường lớn và 1 mặt tiền sông. Homyland Riverside quận 2 còn sở hữu cho riêng mình những tiện ích hiện hữu, đa dạng. Giúp cư dân Homy có những trải nghiệm tốt nhất tại căn hộ Homyland 3 quận 2.

Đặc biệt, để có thể chạm đích trên “ Hành trình đến sự hoàn mỹ ”. Ngoài những gì mà thương hiệu dự án căn hộ Homy đã có được trong chuỗi dự án Homyland. Chung cư Homyland 3 còn được chủ đầu tư và các kiến trúc sư chau chuốt thiết kế cho từng căn hộ.

Ý tưởng thiết kế căn hộ Homyland Riverside

Chung cư căn hộ Homyland Riverside

Lấy ý tưởng từ những khoảng khắc đẹp nhất của không gian và thời gian trong 24 giờ của ngày. Từ rạng đông đến chạng vạng tối, những gam màu sắc ấn tượng, biểu trưng cho mỗi khoảnh khắc đấy đã được các kiến trúc sư tích hợp vào từng căn hộ.

Giúp cư dân trải nghiệm một cuộc sống thoải mái. Tận hưởng những gì đẹp nhất, thư giãn nhất đã bỏ qua trong 24 giờ của một ngày chạy đua với thời gian.

SUNSHINE HOUSE – Diện tích 85 m2 2 Phòng ngủ 2 WC

Có những ngày mệt mỏi và buồn tẻ khi bạn dường như không thể nghỉ ngơi. Một không gian sống tràn ngập ánh sáng Mặt trời sẽ giúp bạn giải tỏa được những muộn phiền đó.

Với gam màu Vàng cam ấm, kết hợp với thiết kế không gian giúp ngôi nhà của bạn đón trọn vẹn ánh Mặt trời. Đây chắc chắn sẽ là một ngôi nhà, một không gian sống mang đầy năng lượng tích cực và tuyệt vời.

Phòng khách căn hộ homyland 3
phòng bếp căn hộ 2 phòng ngủ homyland riverside
phòng ngủ căn hộ Shunshine homyland 3
phòng ngủ căn hộ Shunshine homyland 3
phòng ăn căn hộ chung cư homyland 3 quận 2

GLITTER HOUSE – Diện tích 81 m2 2 Phòng ngủ 2 WC

Thời gian là một trường đua không có vạch đích. Bạn phải chạy theo chúng, cuốn vào vòng xoáy thời gian, cuộc sống. Hiểu được sự mệt mỏi, và đôi lúc đuối mình trên “ đường đua ” đó. Homyland 3 sẽ là nơi dừng chân, giúp bạn nạp lại năng lương để tiếp tục “ chạy đua ” với thời gian và cuộc sống.

Được thiết kế với những gam màu ấm diệu nhẹ, Glitter House sẽ là trạm dừng chân tốt nhất sau khoảng thời gian dường như đuối sức trong một ngày.

GLOAMING HOUSE – 107 m2 3 phòng ngủ 2 WC

Khi những tia nắng mặt trời cuối cùng trong ngày hắt xuống, hoàng hôn sẽ là nơi mà bạn cần tìm đến khi cần một nguồn ánh sáng. Với sắc cam mỏng manh đặc trưng mình, Hoàng hôn đã lan tỏa khắp cả không gian, len lỏi qua từng nhánh cây, kẻ lá.

Chính sự đặc trưng là sắc cam nhẹ nhàng của khoảnh khắc Hoàng hôn. Gloaming House sẽ là nơi giúp bạn trở về không gian sống của mình với sự ấm ấp. Say lòng người trong sự giao thoa giữa ngày và đêm. Giữa những khoảnh khắc ánh sáng cuối cùng của bầu trời trong ngày.

STREAM HOUSE – 75 m2 2 Phòng ngủ 2 WC

Bạn đã từng thử hòa mình với dòng chảy của thời gian làm một? Bạn đã từng thả mình trôi theo dòng chảy cuộc sống? Hay bạn phải gồng mình lên để đối đầu với chúng. Đối đầu với một cái gì đó mà chúng ta không thể làm làm trái được.

Căn hộ Homyland Riverside STREAM HOUSE sẽ giúp bạn thư giãn, hòa mình với những dòng chảy của thời gian và cuộc sống. Buông bỏ những áp lực, những tiêu cực của một ngày.

Với thiết kế tối ưu không gian sử dụng, kết hợp với những gam màu mỏng. Giúp bạn thả lỏng bản thân, thư giãn và gạt bỏ những sự mệt mỏi của một ngày.

AURORA HOUSE – 95 m2 3 Phòng ngủ 2 WC

Khi toàn bộ ánh sáng tự nhiên của một ngày đã nghỉ ngơi, chuẩn bị cho một ngày mới. Thì những ánh sáng đa sắc màu từ những vị tinh tú. Hay những sắc màu từ chính tâm trạng của con người cũng làm nên một khoảnh khắc tuyệt đẹp.

Những sắc màu đa nhiệm với tông màu ấm của thiên nhiên, đã được tích hợp vào căn hộ Aurora House. Tạo nên những trải nghiệm cuộc sống đa dạng, những cung bậc cảm xúc khác nhau.

HOMYLAND RIVERSIDE – HÀNH TRÌNH ĐẾN SỰ HOÀN HẢO

Tại homyland riverside quận 2, những căn hộ không chỉ là nơi để bạn có thể trú nắng, trú mưa. Mà còn là nơi giúp bạn thăng hoa những cảm xúc cá nhân, buông bỏ những áp lực thực tại.

Với thiết kế đa dạng diện tích và không gian sử dụng, kết hợp với ý tưởng về màu sắc. Mang đến những khoảnh khắc đẹp nhất trong một ngày đến ngôi nhà của bạn.

Cùng với đó là những tiện ích hiện hữu được tích hợp cao cấp. Gồm: Hồ bơi, Gym, Spa, Nhà hàng, … Sẽ được là nơi giúp bạn chạm đến sự Hoàn Mỹ.

Tải file thông tin và video ra mắt dự án Homyland Riverside

File thông tin thị trường và chi tiết dự án Homyland Riverside

Video ra mắt dự án Homyland Riverside – Hành trình đến sự hoàn mỹ

Tiếng Việt EN