Dự đoán thị trường Bất Động Sản Bảo Lộc Năm 2021

Ngày đăng: 25/01/2021

Trong khi thị trường bất động sản ở những thành phố lớn như Hà Nội và TP. HCM và những ở những địa phương có tiềm năng du lịch như Đà Nẵng; Nha Trang trầm lắng do tác động tiêu cực của dịch Covid-19. Thị trường BĐS Thành phố Bảo Lộc bất ngờ trở thành tâm điểm thu hút của cả nhà đầu tư cá nhân cũng như doanh nghiệp lớn.

— Thành phố Bảo Lộc trở thành miền đất hứa đối với giới đầu tư BĐS —

Thị trường BĐS Bảo Lộc trở nên nhộn nhịp

Thị trường BĐS Bảo Lộc trở nên nhộn nhịp

Các “Ông Lớn” đổ bộ – BĐS Bảo Lộc nhộn nhịp

Từ đầu năm đến nay, Bảo Lộc thu hút hàng chục doanh nghiệp lớn đến tìm hiểu cơ hội đầu tư như Novaland; Tập đoàn Hưng Thịnh; T&T Group; Him Lam; Ecopark; Văn Phú – Invest.

Nếu như Tập đoàn Hưng Thịnh đã nhanh chân và âm thầm sở hữu quỹ đất hàng nghìn ha thì mới đây Công ty CP Đầu tư Văn Phú – Invest đã có buổi làm việc với UBND thành phố Bảo Lộc và đề xuất ý tưởng đầu tư vào các dự án như khu đô thị dịch vụ giải trí hồ Nam Phương 2.

Nghiên cứu phát triển dự án sân bay Lộc Phát; Qui hoạch xây dựng khu phố đi bộ, dịch vụ thương mại, chợ đêm tại khu chợ cũ Bảo Lộc.

bat-dong-san-bao-loc-hut-nha-dau-tu-nho-don-bay-ha-tang-2

Bất Động Sản Bảo Lộc thu hút nhà đầu tư và các doanh nghiệp lớn

Công ty CP Tập đoàn Him Lam cũng đã làm việc với địa phương này để nghiên cứu xúc tiến đầu tư vào một số dự án. Như khu dân cư phường B’Lao; khu du lịch sinh thái thác Đá Bàn (sông Đại Bình); Và các tuyến đường kết nối giao thông trục Bắc – Nam.

Đặc biệt trong đó là dự án khu đô thị du lịch “Thiên đường mắc ca” có tổng diện tích hơn 187 ha. Nằm khu vực phía Nam TP Bảo Lộc thuộc các phường B’Lao, Lộc Sơn, Lộc Nga và xã Lộc Thành (huyện Bảo Lâm).

Ông lớn khác là Tập đoàn Ecopark cũng đang tìm hiểu đầu tư các dự án trọng điểm. Như khu tổ hợp dịch vụ; Du lịch sinh thái sân golf; Cáp treo núi Sapung và khu đô thị, dịch vụ giải trí – nghỉ dưỡng hồ Nam Phương 1 và hồ Nam Phương 2.

BĐS Bảo Lộc trở nên nhộn nhịp

Lãnh đạo TP. Bảo Lộc cho biết hiện địa phương đang có 48 dự án kêu gọi. Thu hút đầu tư để xây dựng thành phố sinh thái và dịch vụ, nghỉ dưỡng. Trong đó, nhiều dự án trọng điểm đang được nhiều nhà đầu tư trong nước quan tâm, tìm hiểu. Như dự án sân bay Lộc Phát với quy mô 50 ha đến 100 ha, hình thành sân bay cấp 3C; Dự án tổ hợp khu thương mại – khách sạn 5 sao; Sân golf Lộc Phát – Lộc Thắng; Khu tổ hợp dịch vụ, du lịch sinh thái sân golf, cáp treo núi Sapung, quy mô hơn 2.500 ha…

Quỹ đất Bảo Lộc còn rộng – Giá tốt

Quỷ đất lớn, Giá mềm

Trong khi khí hậu ở Đà Lạt có cảm giác hơi lạnh thì Bảo Lộc lại được đánh giá là tương đối mát mẻ. Ngoài ra, quỹ đất ở Bảo Lộc còn lớn, chưa có nhiều người khai phá. Giá đất tương đối rẻ, quỹ đất tương đối rộng để thỏa sức sáng tạo.

Chẳng hạn, CĐT phân lô bán nền nhưng cũng tạo ra các tiện ích để thu hút người mua vì quỹ đất rộng, giá rẻ, đủ diện tích để làm.

Trước đây nhiều người do dự chưa quyết định đầu tư vào Bảo Lộc một phần cũng vì văn hóa người bản địa và sự thiếu thốn về dịch vụ. Tuy nhiên, trong bối cảnh công nghệ phát triển, học thức ngày càng cao cùng với sự du nhập văn hóa nên yếu tố này không còn là vấn đề lớn.

Bảo Lộc còn “lung linh” hơn trong mắt nhà đầu tư khi thành phố này được quy hoạch trở thành trung tâm của tỉnh Lâm Đồng. Khi Đà Lạt được tách ra thành thành phố cấp một trực thuộc Trung ương.

***** Click xem video mới nhất về TP. Bảo Lộc: https://www.youtube.com/watch?v=7poS6Ztb3jA

Đăng ký xem thêm thông tin về BĐS Bảo Lộc:

Đăng ký xem thông tin

 

Tiếng Việt EN