Asia Village sở hữu vị trí đắc địa – tọa lạc ngay trung tâm của hai thành phố cố ngành công nghiệp phát triển bậc nhất Đà Nẵng và Hội An. Đó cũng chính là lợi thế cho cư dân nơi đây có thể dễ dàng tiếp cận những địa điểm di sản văn hóa – du lịch như Quần thể cố đô Huế – Đô thị cổ Hội An – Thánh địa Mỹ Sơn.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án: Đô thị Asia Village

Chủ Đầu Tư: Công ty TNHH MTV Địa ốc Minh Trần

Diện tích dự án: 8,4 ha

Mật độ xây dựng: 40%

Qui hoạch đường: 11.5m, 7.5m, 5.5m

Quy mô dự án: khu nhà ở liên kế khu đất công cộng và khu đất xanh. Được qui hoạch với đầy đủ tiện ích như trường mầm non, trung tâm thương mại, công viên cây xanh và quảng trường hiện đại.

Pháp lý: Sổ đỏ từng lô

 

VỊ TRÍ

“Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”

 • Nhất cận thị: Asia Village tọa lạc ngay trung tâm phố chợ sầm uất và thừa hưởng tất cả những tiện ích của hai phường Điện Nam Bắc và Điện Nam Trung. Trong đó, chợ Điện Nam Bắc đang trong quá trình hoàn thiện, thì ở phía nam chợ Điện Nam Trung đã được đưa vào sử dụng. Bên ngoài các khu chợ được thiết kế chuối cửa hàng thời trang, cửa hàng đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của người dân. Vì vậy, cư dân Asia Village cực dễ dàng trong việc mua sắm.
 • Nhị cận giang: Ngay “phía mặt trời mọc” của Asia Village, được dòng sông Cổ Cò nên thơ chảy qua. Tạo một bầu không khí trong lành, mát mẻ cho cả khu.
 • Tam cận lộ: Asia Village nằm ngay trên mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành , đây là trục đường chính rộng 33,5m nối liền Đà nẵng với các vùng trọng điểm phía Nam như Đà Nẵng, Hội An Chu Lai.

Asia Village có vị trí tứ cận chiến lược giữa các vùng

Đặc biệt, phía bắc của Asia Village là khu công nghiệp trong điểm Điện Nam –  Điện Ngọc, thuộc cụm đô thị động lực miền Trung với tốc độ tăng trưởng kinh tế cao. Đây sẽ là một bước đệm tốt cho Asia Village tạo ra nhiều lợi thế lớn cho sự phát triển của dự án trong tương lai gần.

Không những vậy trong khu quy hoạch còn được phát triển rất nhiều tiện ích như trường học, bệnh viện và hàng loạt các khu đô thị lân cận đang hình thành.

 

 

TIỆN ÍCH NỘI KHU

Asia Village là khu đô thị tích hợp những tiện ích sống hoàn hảo ngay tại dự án. Với điểm nhấn chính là Quảng Trường Châu Á, với không gian xanh mát được xem là trái tim của dự. Tại nơi đây, vừa đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, vừa tăng sự gắn kết con người sinh sống tại Asia Village. Tạo ra một môi trường sống gần gũi và hài hòa. Bên cạnh đó ngay sát dự án, được xây dựng chuỗi shophouse, trường mầm non, trung tâm thương mại Asian Commercial Center phục vụ tối đa các nhu cầu của cư dân trong đô thị.

Asia Village có nhiều tiện ích vượt trội chăm sóc chất lượng cuộc sống của cư dân nơi đây.

 

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

Khu đô thị Asia Village nằm ngay trong vị trí chiến lược trong phát triển kinh tế và là trọng điểm giao thương của 3 vùng kinh tế lớn Đà Nẵng – Dung Quất – Chu Lai – Tây Nguyên. Nối liền thành phố Đà Nẵng với phố cổ Hội An chưa đầy 5km và chỉ mất 20 phút để đến sân bay Đà Nẵng. Ngoài ra dự án còn cách cảng Tiên Sa 29km về phía Bắc, sân bay Chu Lai khoảng 100 km về phái Nam.

Chưa kể đến khu đô thị còn nằm ngay trên con đường du lịch miền Trung – kết nối các quần thể di sản văn hóa như là Cố đô Huế – Đô thị cổ Hội An – Thánh địa Mỹ Sơn. Rất dễ dàng và thuận lợi cho cư dân tham quan và nghỉ dưỡng. Dự án siêu tổ hợp giải trí cao cấp CocoBay chỉ tầm 7 phút di chuyển với hàng trăm các hoạt động vui chơi giải trí, những lễ hội hoành tráng có một không hai.

Ngoài ra, trong vòng bán kính 2km, cư dân Asia Village có điều kiện tiếp xúc với một hệ thống giáo dục toàn diện gồm chuỗi trường học các cấp, làng đại học Đà Nẵng, trường quốc tế APU,..

Như vậy có thể nói, Asia Village sẽ là “điểm vàng” về qui hoạch với những giá trị liên kết vùng đa dạng và toàn điện cho các nhà đầu tư.

Asia Village trở thành điểm đầu tư sáng cho nhà đầu tư

 

MẶT BẰNG

Asia Village có chức năng là một khu đô thị hiện đại gồm 3 phân khu: khu nhà ở liên kế, khu đất công cộng và khu đất cây xanh.

 

PHÁP LÝ

 • Sổ đỏ từng lô: cam kết giao sổ trong vòng 19 tháng
 • Quyết định giao chủ đầu tư só 325/QĐ – UBND ngày 13/09/2016 của UBND tỉnh Quảng Nam
 • Thông báo thu hồi đấy số 223/TB – UBND ngày 23/05/2017 của UBND Thị xã Điện Bàn để thực hiện dự án
 • Quyết định phê duyệt quy hoạch tổng mặt bằng chi tiết sử dụng đất (1/500) số 1446/QĐ – UBND ngày 26/04/2017
 • Quyết định thông qua thiết kế cơ sở
 • Quyết định thông qua chủ trương cho phép đầu tư dự án của UBND Tỉnh Quảng Nam
 • Quyết định phê duyệt giá đất nông nghiệp để áp dụng bồi thường khi nhà nước thu hồi đất thực hiện dự án của UBND Thị xã Điện Bàn số 15810/QĐ – UBND ngày 14/09/2017

 

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

  NHẬN ĐẶT CHỖ - TƯ VẤN THÔNG TIN MỚI NHẤT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ
  Tiếng Việt EN