Đón dòng tiền sau “trạng thái bình thường mới”, bất động sản sinh thái tăng tốc

Ngày đăng: 13/06/2020

Trong những ngày thiết lập “trạng thái bình thường mới”, các doanh nghiệp bất động sản nhạy bén với thị trường đã thi nhau ra mắt sản phẩm, tung nhiều chính sách ưu đãi và phương thức tài chính linh hoạt, mang lại nhiều lợi ích nếu khách hàng nắm bắt cơ hội mới.

Bất động sản sinh thái đón dòng tiền lớn

Quan sát trên thị trường bất động sản (BĐS) có thể thấy, trong bối cảnh nền kinh tế đang dần phục hồi sau dịch, các doanh nghiệp BĐS lớn tích cực tung chương trình ưu đãi, giới thiệu sản phẩm… nhằm đón dòng tiền lớn đang chờ đổ vào bất động sản sinh thái.

Đầu tiên phải kể đến xu hướng tìm kiếm và đầu tư không gian sống sinh thái được dự báo sẽ tăng nhanh sau Covid-19. Theo các chuyên gia, những ngày thay đổi thói quen do dịch cũng dẫn đến sự thay đổi trong khẩu vị của cả nhóm người mua để ở và nhóm đầu tư hướng tới lợi nhuận lâu dài. Trước đây khi lựa chọn bất động sản, nhiều người chỉ thích sản phẩm, dự án thuộc khu vực “nóng”, sôi động. Thì nay, báo cáo mới nhất của CBRE Việt Nam cho thấy, nhu cầu về tính năng bền vững và chăm sóc sức khỏe sẽ gia tăng nhanh chóng, đặc biệt là không gian xanh sinh thái.

Dòng vốn đang chảy mạnh vào bất động sản sinh thái tại các đô thị vệ tinh, đặc biệt sau Covid-19

Nhiều chuyên gia nhận định, không phải đến khi dịch bùng phát, bất động sản sinh thái mới phát huy ưu thế. Khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, nhu cầu về không gian sống xanh chất lượng, tốt cho sức khỏe tại các đô thị được quy hoạch đồng bộ sẽ ngày càng tăng. Và khi Covid19 ập đến, xu hướng này đã bùng nổ mạnh mẽ mạnh mẽ hơn.

Ngoài ra, báo cáo mới đây của Savills Việt Nam cũng chỉ ra rằng, nhà liền thổ vẫn được xem là kênh đầu tư dài hạn với tỷ suất lợi nhuận cao hơn so với chứng khoán hoặc lãi suất ngân hàng. Các khách hàng ngại rủi ro thường chuộng đầu tư ở các dự án lớn với tính thanh khoản cao.

Đông Tăng Long – Điểm sáng đầu tư nhà liền thổ đón đầu thành phố phía Đông

Đông Tăng Long – Khu đô thị sinh thái kiểu mẫu toạ lạc ở vị trí vàng vượng lộc đắc tài nằm tại quận 9 thuộc phía Đông Sài Gòn cùng hệ thống tiện ích cao cấp, môi trường sống thân thiện gần gũi với thiên nhiên, mật độ xây dựng chỉ chưa đầy 40%, hồ sinh thái cảnh quan quy mô tới 17ha và hệ thống 17 công viên lớn nhỏ nằm xem kẽ các khu phố… là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những cư dân đang tìm kiếm môi trường sống lí tưởng, tách biệt khỏi sự ồn ào, khói bụi của thành thị để tận hưởng cuộc sống an yên sau ngày dài bộn bề.

Với xu hướng lựa chọn “nơi sống xanh” thì Đông Tăng Long Bason – Biệt thự sinh thái không chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên mà giá bán của dự án còn được đánh giá là tốt nhất trên thị trường khu Đông TP.HCM. Ngày 06/06 vừa qua, Chủ đầu tư Bason chính thức giới thiệu khu biệt thự sân vườn của mình tại Khu đô thị sinh thái Đông Tăng Long với giá chính thức chỉ 50 triệu/m2 (VAT) đã thu hút đông đảo nhiều Khách hàng đang tìm kiếm cơ hội đầu tư cũng như an cư tại “Thành phố phía Đông” trong tương lai.

vị trí đông tăng long bason quận 9

Dự án Đông Tăng Long Bason sở hữu vị trí vàng tại trung tâm Quận 9

Đặc biệt, dự án Đông Tăng Long Bason được ngân hàng Vietcombank bảo lãnh và hỗ trợ vay lên tới 70%. Đây là yếu tố đảm bảo Đông Tăng Long Bason là điểm sáng đầu tư nhà liền thổ đón đầu Thành phố phía Đông. Liên hệ Việt Khởi Land – Đơn vị phân phối chính thức biệt thự sân vườn Đông Tăng Long Bason để được tư vấn và ưu tiên chọn căn đẹp nhất – (028) 3755 8888

Tiếng Việt EN