Đẳng cấp – thời thượng cùng phong cách Indochine, Picity Quận 12

Ngày đăng: 03/03/2021

Chúng ta đã quá nhàm chán với phong cách cũ trong suốt một thời gian dài, cùng một vị trí phối đồ, cùng một bức tường với phong cách nghệ thuật cũ cho những căn phòng tương tự. Nếu bạn cần đứng dậy, hít một hơi thở và có suy nghĩ thay đổi, thì căn hộ resort cao cấp Picity Quận 12 sẽ giúp bạn.

Phong cách Indochine – Sự giao thoa bản sắc

Phong cách Indochine ( Phong cách Đông Dương)

Phong cách Indochine ( Phong cách Đông Dương)

Phong cách Indochine hay còn gọi phong cách Đông Dương. Là sự kết hợp vừa tinh tế vừa nổi bật giữa niềm hoài cổ của truyền thống Á Đông và sự lãng mạn, hiện đại của kiến trúc Pháp.

Phong cách Đông Dương trong thiết kế nội thất chịu nhiều ảnh hưởng từ văn hóa Trung Quốc do 1000 năm đô hộ. Còn Lào và Campuchia thì chịu sự ảnh hưởng của Ấn Độ. Với phong cách kết hợp đầy sáng tạo đã tạo nên một phong cách Indochine mang tính thẩm mỹ cao. Thể hiện được tinh hoa văn hóa 2 khu vực thế giới cùng với bản sắc và bề dày lịch sử.

Bất kỳ ai cũng sẽ bị thu hút bởi nét mộc mạc, dân giã với các trang bị tối giản nhất. Ngoài ra sự kết hợp giữa nét đẹp hiện đại, và phong cách nội thất hiện đại châu Âu cách tân của Pháp được nhiệt đới hóa bởi bản sắc bản địa, phù hợp với khí hậu, …trong phong cách này mang tính thẩm mỹ vô cùng cao.

Lấy ý tưởng đó, Một kiệt tác đã được hình thành với sự thời thượng của hiện đại, kết hợp với sự đẳng cấp tinh tế của nét cổ điển.

Kiệt tác kiến tạo hoàn mỹ

Con người vốn dĩ đã là kiệt tác kiến tạo hoàn mỹ nhất của vũ trụ. Vì lẽ đó, mọi phát minh đều mang mục đích phục vụ con người một cách tốt nhất.

Và khởi nguồn của Picity High Park cũng nhằm nâng cao giá trị sống thực của con người – chủ thể vũ trụ. Giá trị sống thực được thể hiện trong việc tạo dựng được một môi trường xanh sạch, an toàn, vừa biệt lập lại vừa rất gần gũi phố thị. Một cộng đồng văn minh, một lối sống yêu thương bản ngã và là nơi khám phá, trải nghiệm, hưởng thụ cuộc sống thịnh vượng.

Phong cách Indochine

Picity High Park Quận 12 – Phong cách Indochine

Cùng với các công sự đến từ Công ty Humphreys and Partners Architects – Mỹ. Tập đoàn Pi Group là đơn vị tiên phong trong việc kiến tạo lên một kiệt tác hoàn mỹ đầu tiên tại khu vực phía Tây thành phố Hồ Chí Minh.

— Đó là tuyệt phẩm PICITY HIGH PARK

 

Tiếng Việt EN