Công bố 10 vị trí cuối cùng đẹp nhất Dự án Biệt thự nhà vườn Ba Son – Đông Tăng Long Hưng Phúc

Ngày đăng: 05/08/2020

Trong đợt công bố cuối cùng, chủ đầu tư dự án Biệt thự, nhà vườn Ba son – Đông Tăng Long sẽ công bố 10 vị trí cuối cùng có vị trí đẹp nhất.

Biệt thự, nhà vườn Ba Son – Đông Tăng Long Hưng Phúc

Ba Son – Đông Tăng Long Hưng Phúc do Công ty Cổ Phần Phát triển Đô thị Ba Son làm Chủ đầu tư, nằm trong tổng thể khu đô thị mới Đông Tăng Long rộng 160 ha. Dự án tọa lạc tại vị trí chiến lược, thuận tiện về giao thông, đồng thời được ấp ủ từ những mần ý tưởng sáng tạo, xứng tầm là khu đô thị hiện đại và đăng cấp của khu Đông Sài Gòn, đảm bảo cho cư dân một không gian sống xanh, sach, an yên và thịnh vượng.

Biệt thự nhà vườn Ba Son – Đông Tăng Long Hưng Phúc , tọa lạc vị trí chiến lược khi được kết nối với khu vực xung quanh bởi 04 tuyến đường huyết mạch tại quận 9

Biệt thự nhà vườn Ba Son – Đông Tăng Long Hưng Phúc , tọa lạc vị trí chiến lược khi được kết nối với khu vực xung quanh bởi 04 tuyến đường huyết mạch tại quận 9

 

Ba Son – Đông Tăng Long Hưng Phúc nằm trong tổng thể Khu đô thị mới Đông Tăng Long – Quận 9 được kết nối với khu vực xung quanh bởi 4 tuyến đường huyết mạch: Nguyễn Duy Trinh (30m), Lã Xuân Oai (40m), Liên Phường (60m), Trường Lưu (30m) và tiếp giáp đường Vành đai 3 (120m), phường Trường Thạnh, Quận 9, TP HCM cùng các lợi thế về hạ tầng được quy hoạch đồng bộ. Đây được xem là khu vực nhộn nhịp và sôi động bậc nhất của thị trường khu Đông. Địa thế “vàng” và hội tụ ưu thế đầu tư khi nằm gần các địa điểm chiến lược của các tập đoàn công nghệ cao, giáo dục toàn cầu (Đại học Fulbright)…, tạo động lực phát triển mạnh mẽ cho cộng đồng dân cư tri thức cao trong tương lai.

Công bố 10 vị trí cuối cùng đẹp nhất – Đông Tăng Long Hưng Phúc

Tiếp nối sự thành công trong đợt ra mắt và mở bán dự án khu biệt thư, nhà vườn Ba Son – Đông Tăng Long Hưng Phúc. Chủ đầu tư tiếp tục công bố đợt cuối với 10 vị trí cuối cùng đẹp nhất trong tổng thể dự án.

Khu đô thị mới Đông Tăng Long có hồ sinh thái rộng 7ha và nhiều công viên nội khu xen kẽ các khu phố

Khu đô thị mới Đông Tăng Long có hồ sinh thái rộng 7ha và nhiều công viên nội khu xen kẽ các khu phố. Biệt thự nhà vườn Ba Son

 

Đây chính là cơ hội của các nhà đầu tư BĐS hộ đón đầu tiềm năng tăng giá rất cao của dự án. Không chỉ vậy, dự án được xây dựng trên vị trí đặc địa thuộc trọng điểm phát triển hạ tầng giao thông và đô thị phía Đông Tp.HCM với các công trình huyết mạch như đường vành đai 2, vành đai 3, tuyến Metro số 1, đường cao tốc Tp.HCM – Long Thành Dầu Giây.
Ngoài ra, dự án Biệt thự, nhà vườn Ba Son – Đông Tăng Long Hưng Phúc hứa hẹn sẽ tạo ra làn gió mạnh mẽ cho bước đi vững chắc của bất động sản Quận Thủ Đức.

Với những lợi thế vốn có, dự án Biệt thự, nhà vườn Ba Son – Đông Tăng Long Hưng Phúc tự tin rằng sẽ đem lại giá trị cao cho khách hàng. Mang đến những cơ hội đầu tư “Vàng” danh cho các nhà đầu tư BĐS.

YÊU CẦU THÊM THÔNG TIN DỰ ÁN

 

Tiếng Việt EN