Century City – Đích ngắm của giới đầu tư BĐS Hồ Chí Minh năm 2020

Ngày đăng: 30/07/2020

Khi ngày càng có nhiều người đổ xô về thành phố Hồ Chí Minh để học tập và làm việc, diện tích đất ngày càng không đáp ứng đủ cho mật độ dân số ở đây. Dần dần, nhiều nhà đầu tư đang bắt đầu chuyển hướng sang đầu tư các quỹ đất ở ngoại ô, ngay gần khu trung tâm thành phố Hồ Chi Minh. Đặc biệt, dự án Khu Đô Thị Century City Long Thành – “thành phố” sân bay Long Thành đang được giới đầu tư BĐS chú ý.

“Thành phố” sân bay Long Thành –  dự án trọng điểm quốc gia, thúc đẩy Bất Động Sản phát triển mạnh

Từ nhiều năm qua, thành phố Hồ Chí Minh đã và đang đối mặt với tình trạng “Đất chật người đông”. Cùng với đó là nhu cầu về chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng được nâng cao, những yêu cầu về không gian sống Xanh, cơ sở hạ tầng an toàn đang là những yêu cầu được quan tâm hàng đầu.

Vì vậy, xu hướng phát triển bất động sản (BĐS) vùng vệ tinh được các chuyên gia về quy hoạch đánh giá là có tiềm năng rất lớn/ Không chỉ sở hữu quỹ đất rộng, các tỉnh lân cận thành phố Hồ Chí Minh như Đồng nai, Bình Dương, hay Bà Rịa – Vũng Tàu đâng được đầu tư mạnh mẽ cơ sở hạ tầng, nhất là hạ tầng giao thông kết nối.

 

Sân bay Long Thành đã được “chốt” tiến độ bàn giao mặt bằng để khởi công những hạng mục đầu tiên trong tháng 10/2020

Đặc biệt phải nhắc đến “thành phố” sân bay Long Thành – trọng tâm thúc đẩy tăng trưởng của Bất Động Sản phía Đông Sài Gòn, đã được thủ tướng yêu cầu khởi công vào tháng 10 năm nay. Theo đó, thị trường sẽ thu hút nguồn lao động lớn từ khắp nơi, nhất là các chuyên gia trong lĩnh vực hàng không đến sinh sống và làm việc. Đây được coi là một “đòn bẩy” mạnh mẽ giúp thị trường BĐS Long Thành nói chung và BĐS khu vực lân cận sân bay Long Thành nói riêng gia tăng lợi nhuận.

Khu dân cư đô thị Century City đang mở bán giai đoạn 1 với giá cực "mềm"

Tổng quan Khu Đô Thị Century City của Kim Oanh Group

Đích ngắm của giới đầu tư Bất Động Sản Hồ Chí Minh trong năm 2020 – Century City

Theo nhận định của giới kinh doanh địa ốc, nếu như trước đây BĐS các vùng lân cận thành phố Hồ Chí Minh, như Biên Hòa, Đồng Nai, tăng giá bởi nhu cầu đầu tư theo đám đông, thì nay giá BĐS ở đây có sự tăng trưởng khá bền vững, và có tiềm năng gia tăng giá trị cao theo tiến độ xây dựng của các dự án hạ tầng.

Minh chứng cho điều này, chính là hàng loạt các tập đoàn lớn đã ồ ạt triển khai các dự án mới. dự án trọng điểm của mình để đón đầu cơ hội này. Trong đó, đáng chú ý nhất phải kể đến như dự án Century City Long Thành của Kim Oanh Group là dự án đang được quan tâm nhiều nhất.

Century City – Lợi nhuận bứt phá cùng sân bay Long Thành

Century City Long Thành – Dự án Khu đô thị phức hợp của Kim Oanh Group

Century City Long Thành – Đồng Nai có quy mô lên đến 49,8 ha tọa lạc ngay tại trung tâm “thành phố” sân bay Long Thành, cảng trung chuyển quốc tế tầm cỡ khu vực châu Á với công suất 100 triệu lượt khách và 5 triệu tấn hàng hóa mỗi năm. Dự án hứa hẹn trở thành một khu đô thị thương mại – dịch vụ đẳng cấp và góp phần vào bước chuyển mình mạnh mẽ của Long Thành trên chặng đường phát triển thành “thành phố sân bay” tầm cỡ quốc tế.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ GỐC CHỦ ĐẦU TƯ

Tiếng Việt EN