BĐS BÌNH DƯƠNG CHUYỂN HƯỚNG ĐẦU TƯ TỪ ĐẤT NỀN SANG CĂN HỘ CHUNG CƯ

Ngày đăng: 03/09/2020

UBND tỉnh Bình Dương vừa cấp phép Công ty TNHH Phúc Đạt Connect 2 chuyển mục đích sử dụng đất đối với khu đất có diện tích 6.031,2 m2 để thực hiện dự án Chung cư Phúc Đạt Connect 2 tại phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An.

BĐS Bình Dương chuyển hướng đầu tư đất nền sang căn hộ chung cư

Các chuyên gia cho biết, trong những năm gần đây thị trường Bất động sản tại Bình Dương đã dần chuyển hướng mục đích sử dụng và đầu tư từ đất nền sang căn hộ chung cư.

Với quỹ đất ngày càng hạn hẹp, những dự án căn hộ chung cư được xây dựng một cách ồ ạt. Tuy nhiên, để lựa chọn đầu tư hay an cư thì không phải bất kỳ một dự án chung cư nào cũng có thể đáp ứng được nhu cầu mục đích sử dụng.

Giới Bất Động Sản chuyển hướng đầu tư từ đất nền sang căn hộ chung cư

Nhưng thời gian gần đây, UBND tỉnh Bình Dương vừa cấp phép Công ty TNHH Phúc Đạt Connect 2 chuyển mục đích sử dụng đất đối với khu đất có diện tích 6.031,2 m2 để thực hiện dự án Chung cư Phúc Đạt Connect 2 tại phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An.

Đây là một dự án căn hộ chung cư cáo cấp bậc nhất Thành phố mới Dĩ An tính đến thời điểm hiện tại. Đồng thời, dự án được tọa lạc tại cửa ngõ khu vực thành phố Phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây cũng là dự án được giới chuyên gia đầu tư đánh giá rất cao, phù hợp với mọi tiêu chí mục đích sử dụng của tất cả mọi người.

Đăng ký nhận báo giá chủ đầu tư

CƠ CẤU SỰ DỤNG ĐẤT PHÚC ĐẠT CONNECT 2

Cụ thể, cho phép chuyển mục đích sử dụng đất từ đất trồng cây lâu năm sang đất phi nông nghiệp với tổng diện tích 4.845,8 m2 để sử dụng vào các mục đích sau:

1.997 m2 đất ở tại đô thị với hình thức Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất;

174,6 m2 đất thương mại dịch vụ (đất hồ bơi dịch vụ) với hình thức Nhà nước cho thuê đất trả tiền một lần cho cả thời gian thuê;

1.216 m2 đất khu vui chơi, giải trí công cộng (đất cây xanh công cộng, cây xanh phục vụ nhà trẻ, đường dạo bộ) với hình thức Nhà nước giao đất không thu tiền sử dụng đất;

1.458,2 m2 đất giao thông (đường dạo bộ và đất giao thông nội bộ) với hình thức Nhà nước giao đất không thu tiền sử dụng đất.

Tiến độ thi công mới nhất dự án Phúc Đạt Tower

Cập nhất tiến độ thi công mới nhất dự án Phúc Đạt Tower

Lập thủ tục đăng ký biến động thay đổi tên người sử dụng đất đối với diện tích 235,6m2 đất ở tại đô thị với hình thức Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất.

Chuyển mục đích sử dụng đất với hình thức đăng ký biến động đối với diện tích 25,4m2 từ đất ở tại đô thị sang đất thương mại dịch vụ (đất hồ bơi dịch vụ) với hình thức Nhà nước cho thuê đất trả tiền thuê đất một lần cho cả thời gian thuê.

Chuyển mục đích sử dụng đất với hình thức đăng ký biến động đối với diện tích 39m2 từ đất ở tại đô thị sang đất khu vui chơi, giải trí công cộng (đất cây xanh công cộng) với hình thức Nhà nước giao đất không thu tiền sử dụng đất.

Đối với diện tích 885,4 m2 thuộc đất hành lang an toàn đường bộ: Thực hiện theo quy định về hành lang an toàn đường bộ.

UBND tỉnh giao Công ty TNHH Phúc Đạt Connect 2 chịu trách nhiệm thi công xây dựng cơ sở hạ tầng theo đúng quy hoạch tổng mặt bằng tỷ lệ 1/500 đã được UBND thành phố Dĩ An phê duyệt.

Dự án phúc đạt tower từ trên cao

Trong thời hạn 12 tháng liên tục hoặc tiến độ sử dụng đất chậm 24 tháng so với tiến độ ghi trong dự án đầu tư kế từ khi nhận bàn giao đất trên thực địa phải đưa đất vào sử dụng; Trường họp không đưa đất vào sử dụng thì chủ đầu tư được gia hạn sử dụng 24 tháng và phải nộp cho Nhà nước khoản tiền tương ứng với mức tiền sử dụng đất, tiền thuê đất đối với thời gian chậm tiến độ.

Hết thời hạn được gia hạn mà chủ đầu tư vẫn chưa đưa đất vào sử dụng thì Nhà nước thu hồi đất mà không bồi thường về đất và tài sản gắn liền với đất.

Chung cư Phúc Đạt Connect 2 tọa lạc tại số 37 Quốc lộ 1K gồm 1 tầng hầm, 29 tầng cao với khoảng 400 căn hộ diện tích 42 m2 – 90m2, từ 1 – 3 phòng ngủ.

Đăng ký nhận báo giá chủ đầu tư

THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN: PHÚC ĐẠT TOWER

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ CHỦ ĐẦU TƯ

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán dự án Phúc Đạt Tower

Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán dự án Phúc Đạt Tower

Đăng ký nhận báo giá chủ đầu tư

Tiếng Việt EN