Bất động sản Quận 2 “đổi đời” – khu trọng điểm thành phố

Ngày đăng: 21/12/2020

Theo các đánh giá từ chuyên gia, thị trường bất động sản tại Quận 2 đang có sự bức phá mạnh mẽ cả về giá trị và những tiện ích kết nối. Điều này trở thành tiền đề giúp bất động sản quận 2 có bước chuyển mình sau khoảng thời gian im ắng.

Bất động sản Quận 2 bứt phá

Nguyên nhân BĐS Quận 2 tăng mạnh

Vào ngày 9/12/2020, thành phố Hồ Chí Minh đã quyết định thành lập thành phố Thủ Đức trực thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Thành phố Thủ Đức bao gồm: Quận Thủ Đức (cũ), Quận 2 và Quận 9.

Lễ tổ chức thành lập thành phố Thủ Đức sẽ được tổ chức vào ngày 31/12/2020.

Le-cong-bo-thanh-lap-thanh-pho-thu-duc

Như vậy, với việc trở thành “Thành phố trong lòng thành phố”. Cùng với quỹ đất rộng sẵn có, kết nối các quận còn lại của thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành khác một cách nhanh chóng. Bất động sản quận 2 đã trở thành “con mồi” của nhóm khách hàng đầu tư và nhóm khách hàng có nhu cầu mua để ở.

Bất Động sản quận 2 có gì?

Vị thế địa lý đặc biệt và duy nhất

Là một trong những khu trọng điểm của khu Đông, Quận 2 tọa lạc tại một vị trị đắc địa nằm ở phía Đông Bắc Tp. Hồ Chí Minh. Tiếp giáp với các quận trung tâm Sài Gòn và kết nối đa tỉnh thành thông qua các tuyến đường quốc lộ và phà Cát Lái.

Bên cạnh đó, Quận 2 còn sở hữu cho mình khu đô thị hóa Thủ Thiêm. Một trong những khu đô thị có tiềm năng trở thành khu đô thị thương mại chủ lực mới của Thành phố Hồ Chí Minh.

Không gian xanh – tầm nhìn thoáng

So với khu vực trung tâm thành phố, thì quận 2 được ưu ái khi sở hữu vị trí đẹp nhất Sài Gòn.

Nhiều nhà đầu tư đã hiều được tâm lý và nhu cầu khách hàng, nhanh chóng khai thác những mảng xanh ven sông. Tạo ra những không gian gần gũi với thiên nhiên, trong lành và thoải mái nhưng không kém phần hiện đại.

Trong đó một dự án được đánh giá rất cao từ giới nhà đầu tư. Cũng như là nhóm khách hàng có nhu cầu “Mua thật – ở ngay”. Đó chính là dự án Homyland Riverside ( hay còn gọi là Homyland 3).

dich-vu-tien-ich-homyland-riverside

Tiện ích hiện hữu, đa dang: hồ bơi, công viên, nhà hàng, cafe,…

Xem thêm thông tin dự án Homyland Riverside – Homyland 3 (click vào link bên dưới):

https://vietkhoiland.com.vn/vi/homyland-riverside/

Tiếng Việt EN