AURORA HOUSE – NƠI CẢM XÚC HÒA VÀO KHÔNG GIAN

Ngày đăng: 12/11/2020

Cực quang xuất hiện tại Việt Nam? Đó là sự thật, khu phức hợp căn hộ cao cấp Homyland Riverside đã mang cực quang đến chính không gian sống của bạn Aurora House. Giúp bạn trải nghiệm cực quang tại chính ngôi nhà của mình, mang đến những màu sắc đa nhiệm đến với bạn.

Aurora House - Nơi cảm xúc hòa vào không gian

Aurora House – Nơi cảm xúc hòa vào không gian

Aurora House – Nơi cảm xúc hòa vào không gian

Khi toàn bộ ánh sáng tự nhiên của một ngày đã nghỉ ngơi, chuẩn bị cho một ngày mới. Thì những ánh sáng đa sắc màu từ những vị tinh tú. Hay những sắc màu từ những tâm sự cũng làm nên một khoảnh khắc tuyệt đẹp.

Những sắc màu đa nhiệm với tông màu tối vốn có của không gian và thời gian lúc này. Đã được tích hợp vào căn hộ Homyland Riverside. Tạo nên những trải nghiệm cuộc sống đa dạng, những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Đến với Aurora House, bạn sẽ đắm chìm vào một không gian của “trời đêm”. Một không gian mang đến những cảm xúc thăng hoa nhất trong một ngày.

Khoảnh khắc bầu trời đêm buông xuống, những vị tinh tú sẽ thay thế dần cho ánh sáng của mặt trời. Sẽ giúp bạn buông bỏ những âu lo, áp lực sau một ngày làm việc.

Homyland Riverside – Hành trình đến sự hoàn mỹ

Tại Homyland, sự hoàn mỹ được quyết định bởi chính cảm xúc của cư dân. Cũng vì lý do đó, những kiến trúc sư đã xây dựng một chuỗi dự án thương hiệu Homyland. Bao gồm Homyland 1, Homyland 2Homyland 3.

Với những tiện ích cao cấp, đã hoàn thiện sẽ góp phần giúp cư dân trải nghiệm một cuộc sống tối ưu nhất tại Khu phúc hợp cao cấp Homyland Riverside.

Đăng ký ngắm nhìn cực quang – Aurora House

    Tiếng Việt EN